Xuất tinh bên ngoài có mang thai không? Hôn, cầm tay xờ vùng kín

xuất tinh ngoài có mang thai không
Hiện nay có rất nhiều cách phòng tránh thai cho nam và nữ giới khi quan hệ như: bao cao su, thuốc tránh thai hằng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp, cấy que thử thai, ngoài ra các bạn nam nữ còn lựa chọn thêm cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài, nhưng thực thế việc xuất tinh bên ngoài thực sự có an toàn? thực sự tránh được thai vì vậy mà các bạn đang đặt ra câu hỏi rằng xuất tinh bên ngoài có thai không hay xuất tinh vùng cửa âm đạo,.. tỷ lệ khi xuất tinh ngoài mang thai là bao nhiêu? Các bạn hãy tham khảo thông tin về sức khỏe giới tính sau đây.
Tôi Là bác sĩ Hoa, với chuyên môn về sinh sản, kế hoạch hóa gia đình đã gặp rất nhiều trường hợp và rất nhiều câu hỏi về vấn đề như bác sĩ ơi sử dụng bao cao su có mang thai không hay sử dụng thuốc tránh thai có mang thai không hay nhất là xuất tinh ngoài có mang thai không?.

MỘT SỐ DẪN CHỨNG CỤ THỂ NHƯ:

Một bạn tên Lan 16 tuổi có gửi câu hỏi như. Chào bác sĩ cháu năm nay 16 tuổi và người yêu cháu năm nay 18 tuổi chúng cháu yêu nhau thật lòng và có đi đến một số giới hạn như cầm tay rồi hôn, gần đây nhất là người yêu cháu co dương vật vào vùng âm đạo nhưng không cho vào trong nhưng vẫn tiết ra tinh dịch ở bên ngoài, vậy bác sĩ cho cháu hỏi như vậy co mang thai không ạ?
Một bạn tên Nam 20 tuổi có gửi câu hỏi như chào bác sĩ cháu với bạn gái có quan hệ cách đây 3 ngày không sử dụng biện pháp tránh thai nào xuất vào bên trong vậy bác sĩ cho cháu hỏi tỷ lệ mang thai là bao nhiêu ạ! Cháu cảm ơn.
Một bạn nick name: Gió-Thổi: chào bác sĩ cháu năm nhất đại học và người yêu cháu cũng vậy cháu và người yêu sống với nhau, người yêu cháu có uống thuốc tránh thai hằng ngày và cháu có xuất tinh bên trong vậy tỷ lệ mang thai là bao nhiêu ạ! cháu cảm ơn bác sĩ.
Một bạn nữ có nik name là: Yêu Anh: có đặt ra vấn đề là cháu và người yêu có quan hệ với nhau cách đây 1 tuần không sử dụng biện pháp an toàn nhưng xuất tinh ra bên ngoài, vậy bác sĩ cho cháu hỏi xuất tinh bên ngoài có mang thai không và tỷ lệ xuất tinh bên ngoài là bao nhiêu ạ?
Một bạn tên yến: cháu năm nay 13t cháu có thích 1 bạn nam 14 tuổi chúng cháu có nắm tay hôn nhau chạm vào vùng kín vậy có mang thai hay xảy ra chuyện gì không bác sĩ?
……….
Hàng loạt câu hỏi gửi về tôi vậy hôm nay tôi sẽ tổng kết tất cả câu hỏi và xin giải đáp cho mọi người về thông tin sức khỏe sinh sản mà tôi biết như sau.

XUẤT TINH NGOÀI ÂM ĐẠO LÀ GÌ?

Thông thường khi quan hệ các bạn nam, nữ thích để trần giúp gia tăng khoái cảm xong đó có thể xuất tinh bên trong là điều tuyệt vời nhất nhưng đôi khí chúng ta còn trẻ hoặc đang kế hoạch hóa gia đình nên đã lựa chọn xuất tinh bên ngoài vùng âm đạo như mu, bụng, ngực,.. quá trình này có thể coi là cách ngăng ngừa thụ thai bởi tinh dịch không thể xâm nhập vào âm đạo, tử cung và buồng trứng, tuy nhiên thực tế xuất tinh ngoài có thể ngăn ngừa được hay không thì chúng ta chưa thể xác định được bở chúng còn bị tác động từ rất nhiều yếu tố khác nhau, như chu kỳ kinh nghuyệt, ngày rụng trứng, tinh trùng nam giới có khỏe không, có vướng vùng âm đạo không,…

1. Vậy xuất tinh ngoài âm đạo có mang thai hay không?

Theo thống kê từ y học có cho biết rằng xuất tinh bên ngoài có thể coi là 1 biện pháp phòng tránh thai tốt hơn việc xuất tinh bên trong, tuy nhiên tỷ lệ mang thai khi xuất tinh bên ngoài cũng rất cao khoảng trên 30% vậy tính trung bình khoảng 100 người sử dụng cách xuất tinh bên ngoài thì 20-30 người sẽ mang thai.
Giải thích cụ thể hơn.
khi các bạn quan hệ với nhau thì nam giới sẽ tiết ra một lượng dịch nhờn bao gồm cả tinh dịch, tinh trùng nhưng rất loãng, tuy nhiên nếu nam giới có lượng tinh trùng khỏe thì dương vật nam giới xâm nhập vào âm đạo có thể coi là đang thụ tinh mất rồi.
Trường hợp thứ 2. nếu bạn đang quan hệ cao trào rồi tiết ra một lượng tinh trùng nhỏ thì sao? bạn biết không? hay thực sự có kiểm xoát được?
Trường hợp thứ 3 rút dương vật xuất tinh bên ngoài không kịp, khi đang cao trào bạn nam giới ra nhưng trong quá trình rút niệu có thể bắn vào trong rồi mới rút ra bên ngoài xong mới kết thúc?

2. Sử dụng bao cao su khi quan hệ có mang thai không? tỷ lệ là bao nhiêu?

việc sử dụng bao cao su khi quan hệ là một biện pháp tránh thai an toàn đạt hiệu quả cao hiện nay, nhưng tuy nhiên vẫn có những trường hợp sử dụng bao cao su mà vẫn mang thai nhé. Sử dụng bao cao su chỉ phòng ngừa được khoảng 90%, và việc mang thai ngoài ý muốn do bị tác động nhiều yếu tố khác nhau như bao rách, thủng, bao quá lỏng hay bao quá trật làm tinh dịch tràn ra ngoài khi quan hệ, hoặc khi quan hệ bị tuột khi ra vào,.. hay bao kém chất lượng, bao hết hạn sử dụng,…

3. Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có mang thai không?

Điều đầu tiên tôi có thể khẳng định là việc bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp như 24h, 48h, 72h là rất rất có hại cho sức khỏe nhất là có thể dẫn đến vô sinh ngoài ý muốn, việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ lên 3 tháng 1 lần uống.
Vậy sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thai không? TL: vấn có thể mang thai nhé! Thuốc tránh thai chỉ là dạng thuốc làm ức chế khả năng rụng trứng của nữ giới và tác động đến môi trường trong vùng tử cung tránh tinh trùng xâm nhập, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp tinh trùng khỏe vẫn sống xót hoặc việc thụ tinh chỉ cần kéo dài 15-30 phút có khi ngắn hơn, nếu bạn uống chậm tác dụng của thuốc cũng chậm thì tỷ lệ mang thai vẫn là có, và tinh trùng có thể sống 3-5 ngày trong môi trường âm đạo phụ nữ.

4. Sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày có mang thai không?

Theo khuyến cáo rằng nên sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày vì nó gần như không có tác dụng phụ và tỷ lệ mang thai cũng thấp, tuy nhiên vẫn có thể mang thai nhé. Thuốc tránh thai hằng ngày chỉ có tác dụng làm ức chế sự rụng trứng trong 24h và bắt buộc bạn phải uống đầy đủ không được bỏ quên ngày nào, nếu bạn chỉ cần bỏ quên 1 ngày thì việc bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp coi như công cốc và lúc nó tỷ lệ mang thai của bạn sẽ là 100%.

5 Hôn nhau, cầm tay, xờ vùng kín, hôn vùng kín có mang thai không?

Đây là hàng loạt những câu hỏi của các bé ở độ tuổi dưới 14 chưa có kiến thức về sinh sản cũng như sinh dục. Việc hôn nhau, cầm tay, xờ vùng kín hay hôn vùng kìn là không thể mang thai nhé! chỉ có một số trường hợp các bạn lấy tay có dính tinh dịch rồi cho vào vùng kín mới có tỷ lệ mang thai mà thôi nhé.

6. Cọ sát vùng kín với vùng kín có mang thai hay không?

Nhiều bạn trẻ đang sử dụng một số phương pháp như cọ vùng kín với vùng kín nhau, nhưng không cho vào bên trong, việc sử dụng cách này thì vẫn có thể có thai, bởi dương vật nam giới khi cương cứng sẽ tiết ra một ít dịch nhờn nhưng trong dịch nhờn đó có một lượng tinh dịch (tinh trùng) rất nhỏ, khi bạn cọ vào cửa âm đạo thì vẫn có khả năng xâm nhập dẫn đến tình trạng mang thai.

7. Xuất tinh cửa âm đạo có mang thai hay không?

Có bạn bạn đã và đang thực hiện cách cọ sát dương vật rồi xuất tinh ngoài cửa âm đạo hoặc có quan hệ nhưng xuất tinh vùng cửa âm đạo nữ giới, vậy phương pháp này có mang thai không? Chắc chắn là có thể khi bạn nữ lau, hay rửa âm đạo tich dịch có thể xâm nhậm và thụ tinh nhé.

CÓ NÊN QUÁ LẠM DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÁNH THAI NHƯ THUỐC HAY XUẤT TINH BÊN NGOÀI HAY KHÔNG?

Trên thực tế mỗi phương pháp hay cách tránh thai nào đó đều có mặt xấu và mặt hai, ví dụ như
Thuốc tránh thai khẩn cấp. mặt lợi tránh thai trong 24h-48h-72h sau quan hệ hoặc trước quan hệ, mặt hại nhẹ thì sảy ra một số tác dụng phụ của thuốc như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, chậm kinh, rối loạn kinh, đau bụng kinh dữ dội, nguy hiểm hơn là dẫn đến vô sinh.
Thuốc tránh thai hằng ngày. lợi là có thể tránh thai khi quan hệ như bình thường, hại là vẫn mang thai, vẫn có tác dụng phụ với sức khỏe, phải thường xuyên uống không được quên hay bỏ 1 ngày nào.
Sử dụng bao cao su. Mặt lợi tránh thai lên đến hơn 90% và tránh được các loại bền về tình dục, tuy nhiện hại thì có một số bạn nữ bị dị ứng ngứa viêm nhiễm do dùng bao hoặc khi quan hệ không thực sự đạt được khoái cảm như mong muốn.
Xuất tinh bên ngoài. Mặt lợi là quan hệ trần dễ đạt khoái cảm, mặt hại thì dễ liệt dương, dễ rối loạn cương dương khi đang cao trào phải rút ra, dễ mang thai ngoài ý muốn,..
Vậy thông tin bên trên đã đủ giải đáp mọi thông tin mà các bạn đã và đang thắc mắc hay chưa nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.