Sinh Năm 2004 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Nội dung bài viết bây giờ sẽ chia sẻ về tử vi tướng số của nam nữ sinh vào năm 2004. cộng quan sát và theo dõi để biết sinh vào năm 2004 có mệnh gì, Cầm tinh con gì, hợp có tuổi, hợp với tuổi nào hay hướng nhà nào nhé.

I. 2004 TUỔI GÌ?

các người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ. chúng ta sẽ sở hữu được ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến 08/02/2005, năm sinh âm lịch là Giáp Thân. Thiên Can Giáp tương phù hợp với Kỷ, tương hình mang Mậu và Canh. Địa chi Thân tam phù hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung sở hữu Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

II. 2004 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 2004 với mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy, tức Nước trong suối. Mệnh Thủy của chúng ta sẽ tương sinh mang mệnh Mộc, Kim; khắc chế với mệnh Hỏa và Thổ. Tuyền Trung Thuỷ nghĩa là nước trong suối, ở bên dưới sâu nước được khơi ra cần tâm tư ẩn giấu, động tác kín đáo. Nước suối trong và lạnh, sạch sẽ nhưng lại thiếu nhiệt tâm với thế gian. Nam được xem là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ được xem là cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi thân là những người rất thông minh, thích học hỏi và giao lưu và linh hoạt, xuất sắc ứng biến trước các tình huống xấu. bọn họ nhanh chóng nhẹn, linh hoạt bắt buộc hấp dẫn rất nhiều bạn bè, lại giao thiệp rộng rãi. mái ấm gia đình so với người sinh năm 2004 là quan trong nhất, chúng ta hiếu kính với phụ huynh, trân trọng, âu yếm người nhà nhiệt tình.

tuy nhiên, các người tuổi Giáp Thân lại có một tật xấu là ít làm việc gì tới nơi tới chốn. bọn họ tùy hứng, làm việc hay bỏ dở nửa chừng buộc phải xoàng xĩnh bỏ lỡ rộng rãi thời cơ xuất sắc của chính mình. bọn họ cũng cố hết sức để gia công được những điều mà bạn muốn. Đường công danh của bọn họ bát ngát mở do biết phấn đấu, với thời cơ để phát triển về tài lộc.

III. 2004 HỢP TUỔI GÌ?

2004 hợp tuổi gì trong làm cho ăn kinh hoàng doanh?
Trong khiến ăn kinh doanh, nam Giáp Thân hợp tuổi với các tuổi: Giáp Thân cộng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Hợp tác buôn bán với các người này sẽ khiến ăn cực kỳ dễ dãi, quá trình như mong muốn. buộc phải tránh hợp tác mang những tuổi đại kỵ là Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.
Trong khiến cho ăn buôn bán, nữ Giáp Thân hợp tuổi với các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần. lúc kinh doanh khiến cho ăn nên chọn những tuổi này để hợp tác, như thế sẽ nhận được nhiều Hợp Đồng, làm ăn sinh lời sinh lãi. các tuổi bắt buộc kiêng kỵ khi kinh doanh của nữ Giáp Thân là Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
2004 phù hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ sinh vào năm 2004 cần kết hôn sở hữu tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Thân kết hôn sở hữu nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết duyên mang nhau xuất sắc, gặp mặt số Nhất giàu có. bà xã ông chồng giàu có, dễ khiến cho ăn, với chức phận, tình tình hòa hợp bắt buộc cuộc sống siêu sự sung sướng.
Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn có nhau ko đc giỏi cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Hai bà xã ck khiến ăn không suôn sẻ, phải chịu cảnh nghèo nàn trong một thời gian, trải qua một số trong những lần gian khổ sẽ được ấm no, hai người hợp nhau nên cũng dễ bảo ban làm ăn.
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên mang nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau tương đối xuất sắc, gặp gỡ số Tam Vinh Hiển. vk ông chồng có chức danh trong địa vị, cuộc sống hơi giả.
Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn mang nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn mang nhau chạm chán số Tứ Đạt Đạo. đấy là số với quý nhân phù trợ, vợ ông chồng khiến ăn thuận tiện, kinh doanh bán buôn tốt.
Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn mang nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau rất hiếm, chạm chán số nhất phú quý. bà xã ông xã con dòng bảo ban nhau cộng nhau làm cho giàu, ko phú quý thì cuộc sống đời thường cũng khá fake, sung túc.
Nam tuổi Mậu Dần kết hôn sở hữu nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết duyên với nhau không được xuất sắc cho lắm, chạm mặt số Nhì Bần Tiện. Tính tình hai bà xã ck xung khắc nên rất khó hòa hợp, cuộc sống đời thường lại túng bấn.
Nam tuổi Đinh Sửu kết duyên với nữ tuổi tuổi Giáp Thân: vợ chồng sở hữu số tam vinh hiển, sở hữu công danh chức tước địa vị cần nhờ đó cuộc sống cực kỳ như ý.
Nam tuổi Bính Tý kết duyên với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn mang nhau gặp mặt số Tứ Đạt Đạo. đây là số dễ khiến cho ăn, vk ck cùng nhau kinh doanh mà thậm chí khiến giàu.

Nam sinh năm 2004 buộc phải kết duyên có tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Thân kết duyên với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau xuất sắc, gặp số Nhất phong phú, vợ ông chồng phong lưu, tính bí quyết hòa hợp.
Nam tuổi Giáp Thân kết duyên có nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau chạm mặt số Tứ Đạt Đạo. đây là số vợ chồng khiến cho ăn thuận lợi, cuộc sống đời thường hạnh phúc yên vui.
Nam tuổi Giáp Thân kết hôn mang nữ tuổi Mậu Tý: Hai vk ông chồng tuổi này kết hôn mang nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. vk ông xã sở hữu địa vị trong xã hội, nhờ đó mà cuộc sống thường ngày ổn định.
Nam tuổi Giáp Thân kết duyên có nữ tuổi Kỷ Sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau không đc giỏi, gặp số Nhì Bần Tiện. Tuy khoảng thời gian đầu có thể bần cùng nhưng vợ ông chồng cùng cần mẫn khiến cho ăn sau đây hơi nhái.
Nam tuổi Giáp Thân kết duyên mang nữ tuổi Canh Dần: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau hơi tốt, gặp mặt số nhất giàu sang. bà xã ông xã sở hữu phúc giàu sang, nhưng tình tình không khớp nhau, đối xử mang nhau tương đối khắt khe cần cần lựa nhau để sống.
Nam tuổi Giáp Thân kết duyên với nữ tuổi Canh Dần: Hai tuổi này kết hôn sở hữu nhau chạm mặt số Tứ Đạt Đạo. đấy là số bà xã ck khiến ăn dễ dàng, tính phương pháp hơi hòa hợp cần chung sống niềm vui sướng.
Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ: Hai tuổi này gặp số tam vinh hiển, bà xã ông chồng mang quý nhân phù trợ, có địa vị buộc phải được nhiều bạn yêu quý.

IV. 2004 hợp với tuổi NÀO?

Nam sinh năm 2004 sẽ hợp với những màu tương sinh xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu trắng, xám, ghi. cần tránh các black tuổi, xanh nước biển, gold tuổi, màu nâu để ngăn cản nhiễm năng lượng xấu.
Nữ sinh năm 2004 sẽ phù hợp với màu tương sinh hành Thổ là màu nâu, màu vàng, màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây. phải tránh sử dụng những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, màu xanh lá cây nước biển, black tuổi để hạn chế năng lượng tốt. .

V. 2004 phù hợp với HƯỚNG NHÀ NÀO?

Hướng nhà phù hợp với nam sinh năm 2004

Hướng Đông Bắc: Hướng sinh khí, gia chủ ở nhà này sẽ nhận được phúc lộc thọ, cuộc sống thường ngày rất tương đối nhái, hầu hết chuyện trong gia đình đều thuận tiện.
Hướng Tây Bắc: Hướng phúc đức. đấy là hướng cũng đem đến rộng rãi lộc, phúc đức cho gia chủ nam.
Hướng Tây: Hướng đc quý nhân trợ giúp, tránh được bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống đời thường sung túc.
Hướng Tây Nam: được trời phật che chở, gia chủ nam có khá nhiều tình trạng sức khỏe, quá trình ổn thỏa.
các hướng đại kỵ là hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh vào năm 2004

Hướng Đông Nam: Hướng này rất hiếm cho gia chủ nữ, là hướng sinh khí, tạo phúc lộc cho người nữ trong gia đình.
Hướng Nam: đây là hướng phúc đức, gia chủ nữ trong gia đình nhận được không ít phúc bắt buộc siêu tươi đẹp, quá trình tốt & gia đình hạnh phúc.
Hướng Đông: trời đất che chở, đức phật phù hộ buộc phải gia chủ chạm chán nhiều màu đỏ may mắn, hạn chế được hầu hết điềm xui.
Hướng Bắc: hướng đc quý nhân giúp sức, làm nên nghiệp to dù chỉ là phận nữ nhi, cuộc sống đời thường khá fake.
những hướng đại kỵ: hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

đây là thông báo về nội dung bài viết về tử vi số mệnh của nam nữ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân. Muốn biết thêm về các tuổi khác, các bạn hãy bài viết liên quan nhiều bài trong Blog nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.