Sinh Năm 2003 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Những người sinh vào năm 2003 Quý Mùi thuộc tuổi gì, mệnh gì, hợp tuooirn nào với hướng và Màu sắc nào nhất. nếu như bạn cũng sinh năm 2003, tuổi Mùi và muốn biết rõ ràng hơn, nội dung bài viết này sẽ chia sẻ không hề thiếu thông tin cần thiết về tử vi cho chính mình nhé.

I. Sinh Năm 2003 TUỔI GÌ?

Những người sinh vào năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi Dê. chúng ta với ngày sinh dương lịch từ thời điểm ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004, năm sinh âm lịch là Quý Mùi. Thiên can Quý tương hợp với Mậu và tương hình có Đinh, Kỷ. Địa chi Mùi tam hợp với Hợi, Mão, Mùi; tứ hành xung có Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

II. 2003 MỆNH GÌ?

Những người sinh vào năm 2003 với mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc, tức gỗ cây dương. Dương Liễu Mộc luôn luôn theo gió mà ngả nghiêng, lại rất linh động. Ngoài ra những cây Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc thích tự do tự tại và khỏe khoắn thì cây liễu lại khép kín, chấp nhận khuôn khổ trong phạm vi nhất định.

Người mệnh Mộc tuổi Qúy Mùi sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy

Tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

Ngoài ra, nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi Quý Mùi là người rất luôn luôn lo nghĩ, đa sầu, đa cảm nhưng chúng ta cũng khá thẳng thắn, hay thông cảm và trợ giúp mỗi người bao quanh. Nhờ vậy mà họ tạo được sự tín nhiệm và là chỗ dựa tốt cho những người khác. các người này cũng rất với chí tiến thủ, khát vọng lớn và thường rất cố chấp. các người sinh năm 2003 có lòng thiện tâm và giàu lòng vị tha. phía bên trong bọn họ là chiều sâu suy nghĩ nội tâm, bề ngoài như không có chuyện gì tuy nhiên trong người sẽ liên tục nghĩ ngợi. Ngoài ra cũng ít nói, không linh động và thích nghiên cứu, hướng đến kiến thức và kỹ năng.

III. 2003 HỢP TUỔI GÌ?

Người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp tuổi nào thuộn lợi trong làm ăn kinh doanh?

Trong làm ăn kinh doanh, Nam Quý Mùi 2003 hợp với những tuổi: Quý Mùi (bằng tuổi), Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. đây là những tuổi mà phối hợp làm ăn sẽ giúp tuổi Quý Mùi phát tài, phát lộc, kinh doanh hợp tác lâu dài hơn. Phải kỵ hợp tác với những người tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Trong làm ăn kinh doanh, Nữ Quý Mùi 2003 phù hợp với những tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Nên làm ăn với các tuổi này sẽ không bị phản bội hay kẻ xấu lợi dụng, kinh doanh dễ thu lời.

Tuổi kỵ là Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh vào năm 2003 phù hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết duyên với nhau tương đối tốt, gặp mặt số Tam Vinh Hiển. đó là số tốt chồng với công danh chức tước trong xã hội, các quá trình phát triển luôn luôn như mong muốn. Tính cách hai người cũng hòa hợp, có thể sống hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp gỡ số Tứ Đạt Đạo. đây là số tốt chồng được sự giúp sức của quý nhân, làm đa số việc thuận tiện, cuộc sống đời thường tốt chồng niềm vui sướng.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết duyên với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Hai người Làm ăn không thuận tiện, hay bị quở trách, phải gồng mình chịu cảnh thiếu thống trong thời gian đầu, nếu chịu khóa bảo ban nhau sẽ đươc đối khá giả trong tương lai.

Nam tuổi Mậu Dần kết duyên với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, gặp gỡ số Tam Vinh Hiển. tốt chồng có quyền chức, được mọi người tôn trọng, tính tình tốt chồng hòa hợp phải chuyên cần làm ăn sẽ càng giàu có.

Nam tuổi Đinh Sửu kết duyên với nữ tuổi Qúy Mùi: Hai tuổi này kết duyên với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai tốt chồng làm ăn thuận tiện, tốt sẽ giữ tiền, chung sống với nhau nên nhường nhịn mới lâu bền hơn.

Nam tuổi Ất Hợi kết duyên với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết duyên với nhau tương đối tốt, chạm chán số Nhất giàu sang. đấy là số hưởng phú quý, không thì cũng sẽ vô cùng khá giả, chung sống với nhau sẽ sự sung sướng yên vui.
Nam tuổi Giáp Tuất kết duyên với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết duyên với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. tốt chồng đi làm ăn gian khổ, cuộc sống thường ngày thiếu thốn.

Nam sinh năm 2003 phù hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau hơi xuất sắc, chạm chán số Tam Vinh Hiển. đây là số tốt chồng với công danh chức tước trong cộng đồng, các công việc luôn luôn như mong muốn. Tính cách hai người cũng hòa hợp, thậm chí sống niềm vui.

Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, cuộc sống đời thường tốt chồng thiếu thốn, thậm chí là túng thiếu, không nhận được phúc đức trời ban.

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp mặt số Nhất phong lưu. đó là số tốt chồng sẽ phong phú, ấm no, nhận được phước đức từ đời trước, trời phật phù hộ.

Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ chạm mặt số Tứ Đạt Đạo. đó là số tốt chồng làm cho ăn thuận tiện, tính tình hòa hợp nên cuộc sống thường ngày cực kỳ sung túc.

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá xuất sắc, chạm mặt số Tam Vinh Hiển. đó là số tốt chồng với địa vị nhất định trong cộng đồng, thao tác làm việc gì cũng dễ ợt, cuộc sống thường ngày yên tĩnh.

Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ Mậu Tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau chạm mặt số Tứ Đạt Đạo. đó là số tốt chồng dễ làm ăn, kinh doanh, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống đời thường sung túc.

Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ tuổi Kỷ Sửu: Hai tuổi này kết duyên với nhau hơi xuất sắc, chạm chán số Tam Vinh Hiển. Đây là số quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành, tốt chồng đều có địa vị trong xã hội.

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Dần: Hai tuổi này kết duyên với nhau không được xuất sắc cho lắm, chạm chán số Nhì Bần Tiện. bà xã chồng có số nghèo, làm ăn không thuận lợi, phải cố gắng trong cuộc sống tốt hơn.

Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Tân Mão: Hai tuổi này kết duyên với nhau tốt, gặp mặt số Nhất phú quý, cuộc sống đời thường vui tươi niềm vui sướng.

IV. 2003 HỢP MÀU NÀO?

Nam sinh vào năm 2003 sẽ phù hợp với những màu tương sinh xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Phải tránh những màu đen, xanh nước biển, gold color, màu nâu vì dễ hạn chế năng lực tốt, gặp rủi ro xấu.

Nữ sinh năm 2003 sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là gray clolor, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây. bắt buộc kiêng sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam và những màu đen, xanh nước biển của hành Thủy để tránh bị sinh xuất.

IV. 2003 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Hướng nhà phù hợp với nam sinh vào năm 2003

Hướng Tây: Hướng sinh khí, tốt cho nam gia chủ trong nhà, nhận được rất nhiều tài lộc, điềm lộc may.

Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ được trời phật phù hộ, làm việc gì cũng hoàn thành, gia chủ nam các bước dễ dàng, được mỗi người kính trọng.

Hướng Đông Bắc: Hướng Thiên y là hướng được quý nhân phù trợ, được mỗi cá nhân yêu mến nên thao tác làm việc gì cũng như mong muốn.

Hướng Tây Bắc: Người ở nhà hướng này sẽ với được quá trình ở địa vị cao trong cộng đồng, được phù hộ thao tác làm việc tiện lợi, hay được đề bạt, nhờ chức cao bắt buộc cuộc sống đời thường cũng sung túc đủ đầy.

các hướng đại kỵ phải giảm thiểu cất nhà là: hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2003:

Hướng Đông: Hướng nhà này rất hợp gia chủ nữ nhưng lại kỵ với gia chủ nam, bà xã chồng cộng tuổi Quý Mùi cần ghi chú khi xây nhà để ngăn cản việc âm thịnh dương suy.

Hướng Bắc: đó là hướng nhà vô cùng hợp với gia chủ nữ sinh năm 2003, ở hướng này sẽ nhận được sự phù hộ của trời phật, thao tác làm việc như ý.

Hướng Đông Nam: Nữ Quý Mùi ở hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc.

Hướng Nam: đây là hướng phục vị, hướng sẽ được trời phật che chở, phù hộ, + gặp mặt đa dạng lộc may.
những hướng đại kỵ buộc phải tránh: Hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Phía trên là nội dung bài viết dành cho những ai còn băn khoăn rằng tuổi Quý Mùi mệnh gì, phù hợp với hướng nào, màu sắc nào, hợp và khắc có những tuổi nào trong cảm tình và công việc. hãy tham khảo kỹ thông báo nếu bạn sinh năm 2003 để hiểu nên giảm thiểu điều gì và phải làm những gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.