Sinh Năm 2002 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 2002 không biết bản thân mình hợp mệnh nào, màu nào, hướng nhà nào hay hợp với tuổi nào? Bởi bước sang năm 2021 những người sinh năm 2002 là bắt đầu bước vào tuổi 19-20 tuổi đôi mươi bắt đầu tìm hiểu xem mình mệnh gì? hợp màu nào hướng nào để làm ăn hay tìm bạn đời. Bởi vậy Góc Eva chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về những người năm 2001 phù hợp chính xác nhé!

Sinh năm 2002 TUỔI GÌ?

Những người sinh vào năm 2002 mang tuổi Nhâm Ngọ, tương ứng với tuổi Ngựa. Năm 2002 dương lịch bắt đầu từ ngày 12/02/2002 tới 31/01/2003. Năm sinh âm lịch là Nhâm Ngọ. Thiên can Nhâm tương hợp với Đinh và tương hình với Bính, Mậu. Địa chi Ngọ tam phù hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

II. 2002 MỆNH GÌ?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương). Mệnh Dương Liễu Mộc có nghĩa là chỉ cành liễu mảnh mai. Về dáng vẻ là vậy, còn khí chất ẩn giấu bên trong lại kín đáo, đa tâm sự.. Nam được xem là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, nữ sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Tương Sinh: Mạng Hỏa và Thủy (Tương sinh là chỉ mối quan hệ hợp tác và thúc đẩy phát triển lẫn nhau)

Tương khắc: Kim và Thổ (Tương khắc là bài trừ và khác chế lẫn nhau)

Thông thường tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Dương Liễu Mộc thường có tính dịu hiền, chính vì vậy họ thường được những người xung quanh yêu thương, những người này cũng rất ít gây sự cãi vã vô cớ với người xung quanh.

Người tuổi nhâm Ngọ là người thiện tâm, sở hữu những đức tính quý báu như yêu quý mọi người, luôn để ý đến nội tâm và lắng nghe người khác. Người mệnh mộc năm 2002 thích yên lành, dù không thích với thị phi những lại rất thích những câu chuyện buôn rôm rả, tuy vậy họ lại ít bọ giao động về lập trường của bản thân

III. 2002 HỢP VỚI TUỔI GÌ?

2002 hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

2002 Nam Nhâm Ngọ về đường làm ăn hợp với tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn sẽ rất thành công, toàn bộ công việc chu toàn làm ăn khấm khá.

Nam 2002 làm ăn không phù hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Ất dâu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý, Những tuổi này thường đại kỵ với Nam Nhâm Ngọ, nên hạn chế làm ăn với độ tuổi này tránh làm ăn thua lỗ, tiền mất tật mang.

2002 Nữ Nhâm Ngọ về đường buôn bán làm ăn thì hợp với tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần, nếu bạn làm ăn với những người tuổi này thì thường thu lợi rất lợ, làm ăn thuận lợi kinh doanh phát đạt.

Nữ 2002 làm ăn không phù hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng luôn có quý nhân phù trợ, công việc thuận tiện, vợ chồng hòa hợp cuộc sống luôn được hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên với nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, chạm chán số Nhất phú quý. vợ chồng hòa hợp, càng về sau càng phú quý.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Hai tuổi này kết hôn sở hữu nhau gặp mặt số Tứ Đạt Đạo. đó là số bà xã chồng làm cho ăn thuận lợi, đường công danh dễ dãi, gia đình hòa thuận.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên sở hữu nữ tuổi Kỷ Sửu: Hai tuổi này kết hôn mang nhau chạm chán số Tứ Đạt Đạo. đấy là số vk ck khiến ăn dễ dãi, nhưng tính bí quyết vk ông chồng không hợp nhau bắt buộc cần được nhường nhịn nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên có nữ tuổi Canh Dần: Hai tuổi này kết hôn gặp mặt số Tam Vinh Hiển. đấy là số vợ chồng có danh rét mướt, địa vị trong cộng đồng, sống chung với nhau sau đây sẽ tạo nên sự nghiệp hiển hách.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên mang nữ tuổi Tân Mão: Hai tuổi này kết hôn sở hữu nhau ko đc xuất sắc lắm, gặp mặt số Nhì Bần Tiện. làm cho ăn ko như mong muốn, có thể gặp khó khăn khoảng thời gian đầu. vk ông chồng nên hiểu rõ sâu xa, share có nhau & động viên nhau làm giàu, nuôi dậy con loại.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên mang nữ tuổi Nhâm Thìn: Hai tuổi này ở có nhau chạm mặt số tam vinh hiển, đây là số bà xã ông xã sở hữu chức tước, tính cách hòa hợp cần sống chung rất hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn mang nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn sở hữu nhau chạm chán số Tứ Đạt Đạo. đấy là số vk ông chồng làm cho ăn dễ, lo toan hầu hết việc, tính cách hai những người có phần hòa hợp, đôi khi khắc khẩu.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết duyên mang nhau tương đối tốt, gặp mặt số Nhất phú quý, số hai người sẽ nhận được rất nhiều lộc trời ban, khiến cho ăn dễ giàu sang.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết duyên sở hữu nữ tuổi kỷ Mão: Hai tuổi này kết duyên có nhau không đc xuất sắc cho lắm, chạm chán số Nhì Bần Tiện. vk chồng khiến ăn không tiện lợi, đa dạng cãi vã, không giữ được niềm hạnh phúc hôn nhân.

Nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ phù hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn sở hữu nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau tương đối xuất sắc, chạm mặt số nhất giàu sang. đây là số vk chồng sở hữu phước hưởng phú quý, còn thiếu màu đỏ may mắn thì hơi nhái, lúc còn trẻ cũng bắt buộc trải qua nhiều thành bại thì mới lập cần sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ ông xã cũng hòa hợp, bắt buộc chung sống với nhau sẽ sở hữu cuộc sống niềm hạnh phúc, giàu có.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn có nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết hôn mang nhau tương đối xuất sắc, gặp số Tam Vinh Hiển. đây là số với quý nhân phù trợ, tính tình vợ ông chồng không đc hòa hợp lắm, trong những công việc làm ăn buộc phải ổn thỏa thì mới phát triển được, bà xã ông chồng phải nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

Nam tuổi Mậu Dần kết duyên có nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau chạm mặt số Tứ Đạt Đạo. Số này dễ làm cho ăn, vợ ck hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn sở hữu nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai vk ck có số nhất phú quý, làm ăn dễ giàu có, dẫu thế bắt buộc qua đại hạn mới giỏi, tình tình khắc khẩu, cần nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau ko đc xuất sắc, gặp mặt số Nhì Bần Tiện. vk ông xã chạm mặt cảnh túng bấn, thiếu ăn một lúc. buộc phải cần cù mới mong khấm hơi.

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn sở hữu nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết duyên sở hữu nhau khá xuất sắc, gặp mặt số Tam Vinh Hiển. Tình tình vk chồng hòa hợp, dễ sống chung, cuộc sống thường ngày tương đối giả, ít phải lo toan gánh vác.

IV. 2002 phù hợp với Color NÀO?

Nam sinh vào năm 2002 phù hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là gray clolor, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là white color, xám, ghi, xanh lá cây. nên tránh mọi màu sắc như màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển vì dễ dẫn đến hút vận khí tốt.

Nữ sinh năm 2002 hợp với những màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu. ngoài ra còn phù hợp với những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen. Người nữ Nhâm Ngọ buộc phải kiêng sử dụng những greed color, xanh lục, trắng, ghi để ngăn cản vận số nhọ đeo bám.

V. 2002 HỢP HƯỚNG NÀO?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí, người ở nhà hướng này sẽ nhận đc phúc lộc vẹn toàn, thao tác làm việc gì cũng thuận tiện.
Hướng Đông Bắc: gia chủ nam ở hướng này sẽ khiến tất cả việc như mong muốn, từ chuyện công danh đến chuyện gia đình, chuyện nào cũng đều xuất sắc trẻ trung và ổn thỏa.

Hướng Tây: hướng được quý nhân hỗ trợ, thao tác làm việc thuận tiện, cuộc sống vui lòng, yên bình.
Hướng Tây Nam: chạm chán thiên thời, được che chở tai qua nạn khỏi, sống thọ và ít bị bệnh, tận hưởng phong phú phong lưu.
những hướng đại kỵ là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh vào năm 2002 Nhâm Ngọ:

Hướng Tây Nam: Hướng sinh khí sẽ giúp đỡ gia chủ nữ ít nhiều, mang về tài lộc, đỏ may mắn cho nhà chủ.
Hướng Tây: đấy là hướng phúc đức, giúp gia chủ nữ nhận được nhiều sự phù hộ của trời phật, khiến cho đa số việc như ý.
Hướng Tây Bắc: đó là hướng thiên y, hướng đc quý nhân giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc: hướng nhận đc sự giúp sức của mỗi người trong những công việc và cuộc sống đời thường.
các hướng đại kỵ là Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

phía trên là thông báo về tử vi phong thủy số mệnh của người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ. nếu bạn chăm lo, hãy tham khảo phổ biến nội dung bài viết hơn tại Blog này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.