Sinh Năm 2000 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Những nam thanh nữ tú sinh năm 2000 hiện nay cũng đã bước vào tuổi 21,22, đây đang là lứa tuổi trưởng thành đẹp nhất của các bạn, chính vì vậy có rất nhiều bạn đang quan tâm đến tử vi tướng số của mình xem năm 2000 là bệnh gì? hợp tuổi nào, màu gì hay hướng nào phù hợp vớ cá nhân. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây về thông tin số mệnh, hợp tuổi, hợp màu hướng nhà của tuổi 2000 nhé!

Xem Thêm:

  • Sinh năm 2001 tuổi gì
  • Sinh năm 2002 tuổi gì
  • Sinh năm 2003 Tuổi gì
  • Sinh năm 2004 Tuổi gì
  • Sinh năm 2005 Tuổi gì

Sinh Năm 2000 TUỔI GÌ?

Những bạn sinh vào năm 2000 thuộc tuổi rồng, sinh vào năm âm lịch canh thìn, ngày sinh dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày mùng 7/2/ 2000 cho đến ngày 27/1/2001. Theo tử vi thì Thiên can thuộc Canh, thương hợp với ất, tương hình với Giáp và Bính. Địa chi thìn, trong đó tam hợp với tuổi Thân, Tý, Thìn. Tứ hành xung với tuổi Thìn, Tuấn, Sửu và mùi.

Năm 2000 MỆNH GÌ?

Những người sinh năm 2000 mang mệnh kim hay gọi là Bạch lạp Kim tức vàng tại chân đèn. Những người mang mệnh kim sẽ tương sinh với những người mang mệnh Thổ và Thủy ( Bởi vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy ) cho nên những người sinh năm 2000 thường sẽ rất hợp với 2 mệnh này. Nếu bạn gặp được 2 mệnh này thì tuổi Thìn chắc chắn sẽ gặp được những quý nhân phụ trợ, luôn luông suôn sẻ trong công việc và gặp cực nhiều may mắn.

Sinh năm 2000 khắc với mệnh kim đó là mệnh Hỏa và Mộc ( Bởi Hỏa Lung kim, Mộc hút thổ làm Thổ không thể sinh kim ) bởi vậy những người mang mệnh kim cần lưu ý khi làm ăn và cưới xin với những người mang mệnh này. Nam mang cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, Nữ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tính cách của những người tuổi Canh Thìn thì thường rất lạc quan, bao dung, nhiệt huyết và yêu đời. Tuy nhiên người mang tuổi này thường có tính cách hơn thua nên làm cho rất nhiều người đánh giá đó là tính cách hiếu thắng của bản thân. Tuy vậy những tích cách này giúp họ hay phấn đấu hết mình, không muốn thua kém người khác, nhưng lại thường có con dao 2 lưỡi rất dễ gây tổn thương cho người khác.

Nam tuổi Canh Thìn thường gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống tinh thần rất tốt, họ thường rất dễ thành đạt nhờ sự quyết tâm và nhiệt huyết của bản thân. Trong tình yêu người tuổi Canh Thìn rất khó tìm được người yêu phù hợp bở vì tiêu chuẩn của họ rất cao, ngoài ra với bản tính lạc quan và thông minh thì họ lại hạnh phúc trong cuộc sống. Về mặt sự nghiệp thì nam sinh năm 2000 dễ thành công trong công việc nhé.

Nữ Sinh năm 2000 tuổi canh thìn thường có nhiều tài lộc, tiền chất đầy nhà. Về đường tình duyên thì đào hoa và hạnh phúc trong hôn nhân. Về sự nghiệp thì công danh sẽ thăng tiến không cao thường sau thời gian 30 tuổi có thể làm giàu nhờ những quý nhân phù trợ.

2000 HỢP TUỔI GÌ?

Sinh năm 2000 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Người sinh năm 2000 Canh Thìn sẽ hợp với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ), công việc làm ăn thuận lợi, mọi việc tốt đẹp.

Tuổi Canh Thìn kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu). Nếu là bạn bè thì sẽ làm ăn tốt, người tuổi Canh Thìn làm trợ lý hay cấp dưới cho người mệnh Thủy thì việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn.

Khi kết hợp với những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) sẽ gặp khá nhiều bất lợi vì Kim khắc Kim, nên tránh làm ăn với người mang mệnh này.

Khi Canh Thìn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu sẽ rất dễ phát triển, làm ăn phát tài phát lộc.

Tuổi Canh Thìn không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành Hỏa, công việc sẽ không thuận lợi, bị hãm hại dẫn đến hỏng việc.

Sinh năm 2000 hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nam sinh năm 2000 nên kết hôn với những tuổi nào?

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: hai tuổi này khi gặp nhau sẽ là số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều có danh giá, công việc của cả hai luôn thuận lợi. Tính tình hòa hợp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yên vui, chịu khó làm ăn.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: hai tuổi này khi thành đôi với nhau không được tốt bởi số Nhì Bần Tiện. Cuộc sống vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian. Tuy nhiên, tính tình cả hai khá hòa hợp, công việc làm ăn nếu chịu khó sẽ được hưởng cuộc sống ấm no

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ Ất Dậu: hai tuổi này khi kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ. Công việc làm ăn của cả vợ chồng đều thuận lợi, dễ dàng, thông suốt. Tính cách cả hai có phần hòa hợp, chung sống hạnh phúc, chịu khó làm ăn thì sẽ khấm khá lên.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ Bính Tuất: hai tuổi này khi thành đôi sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thường có quý nhân phù trợ. Cả hai đều có danh giá, chức phận. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc nên cần kiên nhẫn và vun vén để có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: hai tuổi này không hợp với nhau trong hôn nhân do số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo khó trong thời gian dài. Dù vậy, tính tình cả hai có phần hòa hợp, nếu kiên nhẫn làm ăn sẽ được ấm no.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý: hai tuổi này khi thành vợ chồng sẽ là số Nhì Bần Tiện, việc làm ăn không được phát đạt, cuộc sống phải chịu cảnh bần hàn trong thời gian dài. Tính tình vợ chồng ngược lại khá hòa hợp, nếu chung sống với nhau nên kiên trì, chăm chỉ làm ăn để có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu: hai tuổi này rất phù hợp để kết hôn, gặp số nhất phú quý. Cuộc sống vợ chồng được hưởng giàu sang, công việc luôn được sắp đặt ổn thỏa. Cùng với đó, tính cách vợ chồng khá hòa hợp, cuộc sống luôn hạnh phúc, giàu sang.

‍Nữ sinh năm 2000 nên kết hôn với những tuổi nào?

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Số kết hôn sẽ là tam vinh hiển. Hai vợ chồng sẽ thăng tiến đường công danh, mọi việc đều thuận lợi, tính cách hòa hợp, hạnh phúc bền lâu.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, hợp tính nên làm ăn cùng nhau rất nhanh giàu, con cái ngoan ngoãn.

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng con cái có cuộc sống ấm no, yên vui. Vợ hoặc chồng có chức tước.

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phước giàu sang, không thì cũng khá giả, công việc lúc nào cũng thuận lợi, chịu khó làm ăn sẽ càng giàu có.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng chịu khó làm ăn mới có thể khá giả, tính cách hòa hợp nên cần chịu khó bảo ban nhau giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau làm lụng nên cơ đồ.

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có quý nhân phù trợ nên làm ăn tốt, nhưng tính cách không hợp nhau, hay khắc khẩu.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý. Cuộc sống vợ chồng luôn gặp sang giàu và hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng khởi nghiệp làm ăn có thể gặp thất bại, nhưng sau đó lại thuận buồm xuôi gió, ăn lên làm ra.

IV. 2000 HỢP MÀU GÌ?

Nam Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây, màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím; màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Các màu cần kiêng kỵ là màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, hạn chế dùng màu nâu, vàng thuộc hành kim để tránh bị hút vận khí.

Nữ Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là vàng, nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi; màu thuộc hành mộc là xanh lá cây. Cần kiêng dùng các màu đỏ, hồng, tím, màu đen, xanh.

V. 2000 HỢP HƯỚNG NÀO?

Hướng hợp với nam sinh năm 2000 Canh Thìn

Hướng Đông: hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nam, gia đình hòa thuận vui vẻ, vợ chồng làm ăn, nuôi con thuận lợi.

Hướng Bắc: hướng phúc đức, gia chủ trong nhà được trời phật phù hộ, mọi việc đều xuôi chèo mát mái, công việc thuận lợi, vợ đẹp con ngoan.

Hướng Đông Nam: hướng này là hướng nhận được nhiều phúc lộc trời ban, gia chủ ở nhà hướng này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, có sức khỏe tốt.

Hướng Nam: hướng được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, rất tốt cho gia đình gia chủ nam.

Các hướng đại kỵ: hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2000 Canh Thìn:

Hướng Tây: Hướng phù hợp với gia chủ nữ, làm mọi việc thuận lợi, nhưng cần chú ý vì sức khỏe của người chồng trong gia đình sẽ bị giảm sút, ốm yếu bệnh tật.

Hướng Tây Nam: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nữ nhận được nhiều tài lộc, sống thọ và khỏe mạnh, con cái dễ nuôi ngoan ngoãn.

Hướng Đông Bắc: hợp với gia chủ nữ, người chồng trong nhà cần cẩn thận, dễ bị hại.

Hướng Tây Bắc: người nữ công danh sự nghiệp vẻ vang, được mọi người kính trọng, dễ làm quan.

Các hướng đại kỵ: hướng Nam, Đông. Đông Nam, Bắc

Trên đây là thông tin về tử vi số mệnh của người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn. Nếu quan tâm đến bài viết, bạn hãy đọc thật kỹ và nên làm theo những chú ý trong bài để tránh được điềm xui và nhận may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.