oral sex : 12 tư thế quan hệ bằng miệng lên đỉnh cho nam và nữ

Tư thế Quan hệ bằng miệng (oral sex) là 1 trong những cách mà hai bên mà thậm chí đạt được khoái cảm cũng tương tự lúc giao hợp sự thật. Nhưng để mang tới sự dễ chịu lẫn nhau, bạn cần phải có các tư thế quan hệ bằng miệng “độc đáo” để thổi bùng ngọn lửa yêu.

Quan hệ tình dục bằng miệng là khi bạn dùng miệng và lưỡi của mình tác động & kích thích tới dương vật, âm đạo hoặc lỗ hậu môn của công ty đối tác để gợi cần khoái cảm ở bạn tình. trên đây là một trong cách quan hệ thậm chí giúp cả hai đạt đến khoái cảm tối đa. Việc bạn tình tập trung vào chăm sóc âm hộ hoặc dương vật của người sử dụng có thể chấp nhận được bạn chỉ đơn giản nằm xuống & tận thưởng khoái cảm mà nó mang về.

12 Tư thế quan hệ bằng miệng ( oral sex ) hiệu quả sung sướng cho cả nam và nữ

dưới đây, Eva Yêu chỉ cho bạn 12 cách quan hệ vợ ông chồng bằng miệng (oral sex) giúp đời sống giường chiếu thăng hoa hơn.

1. các tư thế quan hệ vk chồng bằng miệng: cách chủ nhân

Hãy chiều chuộng chàng với tư thế quan hệ oral sex khiêu gợi này. bạn có thể tiến hành ở trong phòng ngủ hay ra quyết định “vui chơi” ngay tại phòng khách. bạn hãy ngồi xuống đất cạnh giường hoặc trên ghế sofa Ngoài ra chàng ngồi trên, đôi chân lộ diện. tiếp theo, quỳ xuống bên dưới chân chàng & nhìn đắm đuối vào mắt nhau, tay từ từ cởi khóa quần và cởi bỏ quần lót của chàng. hai cánh tay bạn mơn trớn, vuốt ve “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc từ chiều dài dương vật.

có cách quan hệ bằng lưỡi với cách này, giả dụ bạn có nhu cầu không giảm chút kích động, hãy trói tay chàng lại trước lúc bước đầu trêu ghẹo “cậu bé” để đem về cảm hứng hoảng loạn & phấn khích.

mặc dầu cách chủ nhân được nhìn nhận như 1 tư thế cơ bản, bọn họ vẫn chưa hề thể khước từ rằng nó là 1 trong tư thế tối ưu, đặc biệt là lúc “nhiệt độ” giữa đôi bạn đang dâng cao.

lạm dụng tư thế chủ nhân, bạn cũng có thể giúp chàng lên đỉnh khi đang ngồi bên trên giường, bên trên ghế. Điều quan trọng là hai bạn có thể thử nghiệm các Cách linh động khác biệt để xem cả hai yêu mến cách nào hơn.

lúc quỳ, bạn nhớ chú ý bảo đảm an toàn đầu gối của doanh nghiệp nhé. & hãy nhớ là tận dụng đôi tay của chúng ta khi âu yếm “cậu bé” bằng miệng. Hãy sử dụng tay chơi đùa và massage kích ứng hai hòn ngọc của chàng nữa nhé. động tác cử chỉ này sẽ trợ hứng & giúp chàng lên đỉnh một cách nhanh hơn.

cách quan hệ bà xã ck bằng miệng này thậm chí vận dụng hầu hết nơi nhưng bạn cũng có thể gây kinh ngạc đặc biệt cho chàng khi dùng nó của nhà tắm đấy.

2. Quan hệ bằng miệng với cách nữ hoàng

phái mạnh không hẳn là kẻ duy nhất thích thú trong công việc khống chế đối thủ. ví như bạn có nhu cầu sở hữu toàn quyền khống chế bên trên giường, hãy thí điểm ngay tư thế oral sex cho nàng này. cách quan hệ bằng miệng mang tư thế đó là chàng sẽ nằm bên trên giường thoải mái, Trong khi bạn quỳ xuống trên mặt anh ấy với khoảng cách tương đối đầy đủ để chàng có thể tiếp cận “cô bé” mà tránh bị choáng ngợp.

tư thế oral sex cho nàng này không chỉ được cho phép bạn khống chế đc khoái cảm mà còn làm tạo thời cơ cho kẻ địch cung ứng tất cả nhu yếu của bạn bằng lưỡi, môi và ngón tay.

3. các tư thế quan hệ bằng miệng: tư thế nằm ngang

nếu cả đôi bạn trẻ đều muốn đc hưng phấn cùng nhau thì quan hệ tình dục bằng miệng theo cách đó là sự lựa chọn hoàn hảo. cũng giống như tư thế 69, bạn ban đầu bằng Cách nằm dài trên giường và chàng sẽ nằm ngược chiều bên cạnh bạn. Cả hai phải xích lại gần “cô bé”, “cậu bé” của đối phương để tiếp cận dễ dãi hơn trong “cuộc vui”.

tư thế này không những giúp hai phía cùng thoải mái và dễ chịu, bạn còn có thể lạm dụng đồ chơi sẽ giúp đỡ tăng lên cực khoái.

4. cách oral sex với cách nâng chân

làm tình bằng miệng mang tư thế này chắc khỏe sẽ khiến bạn và chàng hài lòng Trong khi chơi đùa với “cô bé”. các bạn hãy nằm dài bên trên giường sát mép mang hai chân đặt dưới đất và dang rộng. Chàng sẽ quỳ xuống giữa đôi chân bạn & bắt đầu “trò chơi”.

khi chúng ta nằm trên giường, cách oral sex cho nàng này được cho phép công ty đối tác sử dụng bàn tay để tạo ra áp lực vào miệng, kết hợp với gel bôi trơn mang hương vị hoặc đồ chơi tình dục để tăng lên kích ứng.

5. cách ôm trọn trong vòm họng

ví như bạn muốn tìm kiếm khoái cảm mãnh liệt hơn một chút, cách quan hệ bằng miệng (oral sex) này sẽ làm bạn & chàng hưng phấn tới tột độ.

Để bước đầu, bạn nằm trải dài ngược bên trên giường, phần đầu đặt rớt xuống mép giường một chút, lúc chàng dần dần đút “cậu bé” vào miệng, các bạn hãy uốn cong cổ ngược về sau thời điểm “cậu bé” đã thâm nhập vào khoang miệng hoàn toàn.

vị trí này giúp trong cổ họng đc dễ chịu Trong khi “vui vẻ” mang chàng mà không bị tổn hại trong cổ họng, hoặc tê cứng miệng. Chỉ có một điều đôi bên cần được xem xét lúc thí điểm cách oral sex cho chàng này, đó đó là độ chênh lệch chiều cao. giả dụ chàng quá cao, hãy nhu yếu anh ấy ngồi xổm để chắc chắn rằng cả hai người đều đang dễ chịu và thoải mái và an toàn. chúng ta có thể áp dụng tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu để lấy cả hai “chạm đỉnh”.

6. làm tình bằng miệng mang cách truyền thống

đây là cách mà phần nhiều các cô gái sẽ thích làm cho với người đàn ông của mình của nhà ngủ. Chàng chỉ cần nằm ngửa trên giường, dang rộng rãi đôi chân. Bạn nằm sấp, cúi đầu vào & quan tâm “cậu nhỏ” của chàng. toàn bộ vấn đề còn lại chỉ là bạn sử dụng quá miệng & lưỡi của mình như thế nào để giúp oral sex cho chàng lên đỉnh thôi.

7. Cách quan hệ bằng miệng sở hữu tư thế vây cá mập

Việc quan hệ tình dục bằng miệng bên dưới nước khá gian khổ nhưng vẫn không nên không thể. Nó có thể đưa đến cho bạn những niềm vui bất thần. Bạn chỉ việc nằm ngửa lưng bên trên một chiếc khăn lông, hông đặt ngay bên trên mép bồn tắm. đôi chân của khách hàng mở rộng, thả trong nước.

sau đó, bạn chỉ cần chờ xem bạn tình sẽ giúp đỡ “cô bé” của doanh nghiệp vui thế nào có các năng lực miệng, lưỡi của chàng nhé. ví như chàng không lo lặn ngụp trong dòng nước ấm áp, chàng có thể chăm sóc “cô bé” trong khoảng thời gian dài một tí. Thế là hai bạn đều có thể tận hưởng niềm vui sướng. tư thế oral sex cho chàng này cũng trọn vẹn phù hợp trường hợp bạn có nhu cầu chăm sóc cho “cậu bé” của chàng nữa đấy.

8. những cách oral sex: tư thế trái banh

Người nhận sẽ nằm xuống giường, đôi chân co lại, đầu gối chạm ngực. chỗ đứng này giúp đỡ bạn trưng bày “cô bé” hoặc “cậu bé” ra cho bạn tình 1 cách ví dụ.

đồng thời, bạn tình cũng đều có thể dễ dãi tiếp cận ngực của người tiêu dùng và giúp chăm lo nó bằng đôi bàn tay Hình như vẫn chăm lo bên dưới của khách hàng được. Việc kích động cả hai nơi cùng một thời gian thế này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt mức khoái cảm.

9. cách quan hệ bằng miệng “thợ lặn biển sâu”Tư thế quan hệ bằng miệng

Thật ấn tượng khi cặp đôi tắm cùng nhau. Hãy biến thời gian đó phát triển thành tuyệt hảo và giúp cả hai đạt được khoái cảm, thăng hoa lúc cộng ở trong phòng tắm nào.

Người nhận hãy ban đầu sở hữu cách đứng dễ chơi. Người nhận thậm chí chống tay vào tường để giữ thăng bằng nếu cần và người tiến hành việc khẩu giao sẽ quỳ xuống sau lưng người nhận. trong khi miệng của khách hàng âu yếm cho “cô bé” hoặc “cậu bé” của người sử dụng tình từ phía dưới, bạn hãy nhờ rằng massage cho phần mông người ấy nhé. những cái vuốt ve dịu dàng êm ả sẽ trợ hứng thêm cho cả hai trong cuộc vui đấy.

10. Sex bằng miệng mang cách doggy

tư thế doggy là một trong những cách bom tấn, hay được sử dụng trong quan hệ tình dục bằng âm đạo hoặc lỗ đít. dẫu thế, tư thế này cũng có thể có thể được vận dụng trong việc quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex).

Người nhận quỳ xuống. Đầu cúi tốt xuống và đưa mông lên cao, ra sau. Người triển khai khẩu giao sẽ quỳ đằng sau người nhận. tư thế này được cho phép người nhận thậm chí khống chế đc áp lực & góc độ khi giao hợp.

11. cách quan hệ tựa lên mặt

Tư thế quan hệ bằng miệng

Để ban đầu cách oral sex này, bạn nên nằm xuống giường, đặt gối bên dưới đầu. Chàng sẽ ngồi ngay trên bề mặt bạn, hai chân đặt tuy nhiên song sở hữu ngực bạn và hai đầu gối quỳ ngay nách của khách hàng. Dương vật ngay bên trên miệng bạn để bạn có thể dễ dàng mơn trớn.

Hãy mơn trớn nhẹ bằng lưỡi của khách hàng & dần dần đưa vào trong vòm họng. hai tay của bạn có thể massage cho hai hòn ngọc cũng như Khu Vực đùi của chàng. Hoặc cách khác là chúng ta cũng có thể vuốt ve nhẹ dịu sườn lưng của chàng, từ từ đi xuống massage cho vùng mông.

12. những cách oral sex: Tư thế yên xe

chúng ta cũng có thể áp dụng tư thế quan hệ bằng miệng này bên trên ghế tình yêu. nếu chàng thích bắt quyền khống chế trong tay, khỏe mạnh anh sẽ yêu mến việc quan sát bạn chăm lo, vuốt ve & quan tâm cho “cậu nhỏ” của chàng như thế nào.

sở hữu Cách quan hệ bằng lưỡi này, bạn hãy nằm ngửa trên giường. Chàng sẽ chống tay phía trên đầu bạn, hai bàn chân đặt hai phía mông của bạn. với tư thế oral sex cho chàng này, “cậu nhỏ” sẽ nằm ngay trên miệng của người tiêu dùng. Hãy dùng tay xoa nắn “cậu bé” từ trên xuống dưới, sử dụng lưỡi khảy nhẹ nhàng đỉnh đầu “cậu bé” trước lúc từ từ ngậm vào miệng & quan tâm nó nhé.

Tình dục là Cách đôi bạn đến sắp nhau hơn trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục bằng miệng lại là cách tìm hiểu về bạn tình của chính mình dễ nhất, đồng thời giúp cả hai đạt được khoái cảm & thăng hoa trong tình yêu. mong muốn các tư thế quan hệ vk ông xã bằng miệng (oral sex) ở trên để giúp đỡ ích cho bạn giữa những “cuộc vui” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.