Nháy mắt phải liên tục ở nam và nữ diềm báo gì? Ý nghĩa cụ thể

Góc Eva: Nháy mắt phải hay mắt phải giật liên tục theo quan niệm tâm linh là 1 trong điềm báo của những sự việc sắp xảy ra cho người bị rật. Hãy theo dõi bài viết sau đây với nội dung về cách biểu hiện nháy mắt phải ở nữ và ở nam mang điềm báo gì tương ứng với cách khung giờ khác nhau.

Xem Thêm:

Điềm báo nháy mắt phải ở nam và nữ hên hay xui?

* Nháy mắt phải nữ

Hiện tượng nháy mắt liên tục tùy vào thời điểm sẽ mang những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt nhau.

Cách triệu chứng nháy mắt phải ở nữ mang những ý nghĩa về tâm linh sẽ ứng với các khung giờ khác nhau. Theo tử vi 1 ngày được chia ra thành 12 khung giờ và tương ứng với 12 con giáp, bắt đầu từ giờ tý cho đến giờ hợi. Vậy hãy khám phá về điềm báo nháy mắt phải nữ qua những khung giờ sau đây:

 1. Giờ tý: (23h-01h sáng): Trong khung giờ này nếu bạn nữ giật mắt phải liên tục từ 1 cho tới 3 lần sẽ ứng với điềm báo là có người đang rất nhớ đến bạn, tuy nhiên nếu mắt phải rật từ 4-6 lần thì đó sẽ là có ai đó đang trách móc bạn một điều nào đó.
 2. Giờ sửu: (01h-03h sáng): Nếu bạn nháy mắt phải hay giật mắt phải liên tục và khung giờ này sẽ có điềm báo xấu đang đến với cá nhân bạn hoặc đến với gia đình bạn hoặc về chuyện tình cảm sẽ không đường suôn sẻ trong khoảng thời gian tới.
 3. Giờ Dần: (03h-05h sáng):Trong thời gian này nếu bạn nháy mắt phải liên tục sẽ mang điềm báo hạnh phúc hoặc vận may  sẽ đến với bản thân.
 4. Giờ Mão: (05h-07h sáng): Mắt phải giật trong thời gian này thì bạn nên mừng thầm khi có một người đàn ông nào đó đang nhớ đến bản thân bạn.
 5. Giờ Thìn: (07h-09h sáng): Đây là một điềm báo không tốt, bở nháy mắt phải vào khung giờ này nó sẽ ứng với bạn sắp gặp phải những điều thị phi hoặc ẩu đã hay tranh cãi trong thời gian tới.
 6. Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): Trong thời gian này nếu bạn nháy mắt phải thì đó là sự lộc lá may mắn cát tường trong công việc.
 7. Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): Nháy mắt phải nữ thời điểm này báo hiệu  sắp có người nào đó ở phương xa về chơi hoặc ghé thăm bạn hãy chuẩn bị nhận quà đi nhé.
 8. Giờ Mùi: (13h-15h chiều): giật mắt phải nữ vào số giờ này báo hiệu bạn gần nhận được một niềm vui từ người mình mến thương như một món quà nhỏ dại hay như là một lời tỏ tình dễ thương…
 9. Giờ Thân: (15h-17h chiều): Mắt phải nữ giật liên tục trong khoảng thời gian này thì đó là điềm vui, bởi có một người nào đó đang nhắc đến bạn hoặc đang nhớ đến bạn nhiều lắm.
 10. Giờ Dậu: (17h-19h tối): Nháy mắt phải nữ trong khung giờ này báo hiệu bạn sẽ có 1 số tin vui về chuyện tình yêu trong khoảng thời gian tới
 11. Giờ Tuất: (19h-21h tối): Điềm báo thời gian này là báo hiệu bạn đang có ý định xây nhà, kết hôn hoặc muốn kinh doanh của bạn sắp thành hiện thực.
 12. Giờ Hợi: (21h-23h tối): điềm báo trong khoảng thời gian này là điềm báo sắp với vị khách bất thần tới thăm bạn vào trong ngày hôm sau.

Nháy mắt phải nam

Nháy mắt ở nam sẽ mang ý nghĩa khác với các bạn nữ

Khác với những bạn nữ giới thì nam giới thì nam giới giật mắt phải sẽ mang ý nghĩa khác nhau như:

 1. Giờ Tý: (23h-01h sáng): Nháy mắt phải nam trong khung giờ này mang điềm báo sẽ có 1 người đến thăm bạn trong thời gian tới.
 2. Giờ Sửu: (01h-03h sáng): Nếu náy mắt phải trong thời điểm này tì đó sẽ là điềm báo xấu về tình trạng sức khỏe của bạn hoặc sức khỏe của gia đình bạn, hãy đi kiểm tra sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé.
 3. Giờ Dần: (03h-05h sáng): Giật mắt phải nam trong thời điểm này thì sắp tới bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắt cũng như thuận lợi trong công việc.
 4. Giờ Mão: (05h-07h sáng): cũng giống với điềm báo giật mắt phải vào khung giờ dần, khung giờ này mang lại sự may mắn và sẽ có quý nhân phù trợ bạn.
 5. Giờ Thìn: (07h-09h sáng): Nếu bạn nháy mắt vào thời gian này thì bạn nên cẩn thận vì có người đang ganh ghét và đố kỵ với bạn.
 6. Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): Đây là điềm báo về sự ngoại giao khách hàng của bạn sẽ giúp ích công việc của bạn sau này.
 7. Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): Đây là điềm báo tin vui từ bạn bè, người thân hoặc người yêu mang lại.
 8. Giờ Mùi: (13h-15h chiều): Nháy mắt phải nam trong khung giờ này mang điềm báo tốt trong công việc khách hàng, tuy nhiên bạn nên để ý về điểm yếu của bản thân mình để cải thiện và trở thành hoàn hảo hơn
 9. Giờ Thân: (15h-17h chiều): Nháy mắt phải ở nam trong thời gian này sẽ mang đến vận may về tình cảm, hãy cố gắng tự tin và nổi bật hơn nhé.
 10. Giờ Dậu: (17h-19h tối): Nếu thời gian này mà bạn giật mắt phải liên tục thì sắp tới công việc của bạn sẽ có đột phá mới hay sẽ có người hợp tác công việc với bạn, tạo mối quan hệ và được rất nhiều lợi ích. Hoặc đây cũng có thể là con cái các bạn đang đạt được thành tích xuất sắc trong việc học tập.
 11. Giờ Tuất: (19h-21h tối): Mắt phải nháy trong thời gian này là báo hiệu tình hình của công ty sắp viên mãn hay các dự định xây nhà của bạn sắp thực hiện được
 12. Giờ Hợi: (21h-23h tối): Đây là điểm báo tốt sẽ có khách quý đến thăm và chơi với gia đình bạn.

Làm sao khi nháy mắt phải liên tục trong ngày

Nháy mắt phải liên tục có thể là do tác động của tình trạng sức khỏe, khi bạn nháy mắt phải liên tục không dừng thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt.

Khi bạn rơi vào trường hợp này thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt, tránh tình trạng mắt không thoải mái hoặc do đọc sách hay đùng điện thoại, máy tính, đồ điện tử thông minh 24/24 gây cận thị hoặc viễn thị. Bạn nên thường xuyên tập thể dục, bổ sung dinh dướng như các loại vitamin A, D, B12,…

Cảm Ơn Bạn Đã Nắng Nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.