Nguyễn Ngọc Duy – CEO 9X làm giàu từ mỹ phẩm Hebora

Ngày nay các sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Hebora đang được đông đảo các chị em ưa chuộng, bởi những đặc tính và công dụng tuyệt vời. Hebora được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH BEHE Việt Nam có sự ảnh hưởng lớn trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Bạn sẽ phải bất ngờ, ngưỡng mộ và thán phục chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Duy – giám đốc BEHE vì những thành công đã đạt được. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem CEO 9X này là ai nhé.

CEO Nguyễn Ngọc Duy trong buổi tổng kết cuối năm của BEHE
CEO Nguyễn Ngọc Duy trong buổi tổng kết cuối năm của BEHE

1. Nguyễn Ngọc Duy là ai?

Nguyễn Ngọc Duy hiện là giám đốc công ty TNHH BEHE Việt Nam. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng chàng trai này đã làm được những điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và kính nể. Sinh năm 1995 tại Hà Nội, chàng trai trẻ theo học tại trường Đại học Thăng Long.

Với quyết tâm và hoài bão, Nguyễn Ngọc Duy sau khi ra trường đã vận dụng được những kiến thức, quan sát thực tế và bắt đầu kinh doanh với lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ. Dù là một lĩnh vực không mới mẻ nhưng lại vô cùng tiềm năng chúng mang theo cả cơ hội và thách thức.

BEHE chính thức hoạt động từ ngày 23/11/2017 với sự uy tín, chất lượng và hướng tới lợi ích của người dùng. Hiện nay BEHE trở thành nơi phân phối hàng đầu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làn da cho phái đẹp.

Một trong những sản phẩm mũi nhọn, đi đầu của BEHE là các sản phẩm thuộc thương hiệu Hebora đến từ Nhật Bản được nhiều chị em phụ nữ Việt tin tưởng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Có thể thấy chàng trai trẻ sinh năm 1995 tại Hà Nội không chỉ mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ mà cái tài, cái tầm đã làm nên tên tuổi của Nguyễn Ngọc Duy.

2. Sự nghiệp của Nguyễn Ngọc Duy như thế nào?

Được sinh ra trong một gia đình bình thường, lựa chọn ngành học và trường đại học yêu thích như bao bạn đồng trang lứa. Nhưng trong tư duy của chàng trai trẻ này lại mang một hoài bão lớn và có định hướng cho tương lai rõ ràng.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khi còn là học sinh trung học phổ thông Nguyễn Ngọc Duy đã bắt đầu tìm hiểu các kiến thức về làm đẹp, Skincare đi ngược với các sở thích của bạn bè.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng cùng với đam mê kinh doanh mỹ phẩm đến nay đã thực sự thành công khi trở thành CEO của công ty TNHH BEHE Việt Nam.

Trong kinh doanh để có thể phát triển bền vững không thể bỏ qua cái tâm của người làm nghề. Bởi chỉ khi có được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng thì đó mới thực sự là đích đến cuối cùng.

Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho phái đẹp, Nguyễn Ngọc Duy đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng thương hiệu Hebora. Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản thuộc AFC-HD AMS. Đây là tập đoàn đi đầu với các sản phẩm như viên uống hương tự thân và bổ sung Collagen.

Quá trình xây dựng, phát triển của BEHE qua từng giai đoạn, được cụ thể như sau:

  • Công ty TNHH BEHE Việt Nam được thành lập chính thức từ năm 2017 chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, làn da cho chị em phụ nữ.
  • Năm 2018 chính thức hợp tác và ký kết với  AFC-HD AMS, trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Hebora tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Hebora

  • Website: hebora.vn
  • CEO Hebora: Nguyễn Ngọc Duy
  • Email: ceo.kingu@gmail.com
  • Phone: 0901669112
  • Address: 19 Đại Từ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Có thể thấy chàng trai trẻ 9X Nguyễn Ngọc Duy đã làm lên được một điều phi thường, đây thực sự là một tấm gương cho sự nỗ lực, cố gắng, dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.