Nâng ngực: Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp và chuẩn dáng

Rất nhiều chị em phụ nữ cũng như nam giới đều thích có một bầu ngực thật đẹp và thoải mái sao cho tự nhiên to và đều, tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ khi sinh ra lại có bộ ngực phẳng phiu không được thu hút cho lắm, thậm chí còn dẫn đến tự ti về vòng 1 của mình khi những người xung quanh chê bai và nói khéo. Vậy vòng 1 như nào đẹp? hay khoảng bao nhiêu tuổi thì được nâng ngực, nâng ngực đẹp như nào? nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực: Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Để một người phụ nữ giữ gìn được 1 khuân ngực to đẹp và chuẩn cỡ size trong cuộc sống hằng ngày là rất khó khăn, bắt buộc bạn phải thường xuyên tập các bài tập về ngực hay chọn những loại thực phẩm phù hợp, vậy những người ngực lép không có ngực thì làm sao? Đến lúc này bạn chỉ có thể sử dụng lựa chọn đó là phẫu thuật nâng ngực, tạo cho mình 1 vòng ngực to tròn tự nhiên.

1. Nâng ngực chuẩn size bao nhiêu thì đẹp?

Hiện nay có quá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nội soi chèn tụi độn tại những trung tâm spa thẩm mỹ uy tín. Phương pháp đặt tusu ngực này được thực hiện với trang thiết bị tiên tiến không gây đau, không bị tổn thương hay ản hưởng đến những tuyến sữa tự nhiên của mẹ và bé.

Mổ xoang nâng ngực nội soi là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ tạo vòng 1 to nhanh chóng và dễ dàng nhất. Theo khái nghiệm của một số người khác nhau thì ngực có size càng khủng thì càng quyến dũ và bắt mắt, nhưng tuy nhiên ngực quá lớn sẽ dẫn đến rất nhiều tình trạng ảnh hưởng như tắc tuyến sữa trong quá trình mang thai và cho con bú, vùng ngực nhanh bị sệ, nặng nhọng trong quá trình hoạt động, khó lựa chọn những trang phục, gây đau lưng do mang bộ ngực quá lớn.

Size ngực chuẩn còn được xác định bởi vòng dáng của từng người:

  • Người có chiều cao 150cm/45kg thì kích cỡ vòng ngực phù hợp là 76-82cm thuộc cỡ C
  • Người có chiều cao 155cm/50kg kích cỡ vòng ngực phù hợp 80 – 87 cm. Thuộc cỡ D
  • Người có chiều cao 160cm/55kg kích cỡ vòng ngực phù hợp 88 – 92 cm. Thuộc cỡ E
  • Người có chiều cao 170cm /60kg kích cỡ vòng ngực phù hợp 93-102. Cỡ F-G
  • Người chiều cao trên 170cm kích cỡ vòng ngực 103-107 thuộc cỡ H

Chính vì vậy người sở hữu chiều cao thì cũng phù hợp tương ứng với túi ngực size 250, 300, 320, 340cc. Đối với những người có chiều cao và cân năng trên 170cm thậm chí còn đặt túi ngực size 355c – 375cc tùy vào cơ địa của mỗi người.

Theo nghiên cứu thì hẫu hết chị em phụ nữ nước ta đều có một thân hình cân mằng thừ vòng 1 cho tới vòng 3. Thông thường vòng 3 sẽ to hơn vòng 1 khoảng 2cm, và hơn vòng eo từ 25 cho tới 30cm, vòng ngực ngang núm vú phỉa lớn hơn vòng 3 ở cuối ngực khoảng 7cm.

2. Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Đối với nhiều chị em phụ nữ muốn nâng ngực đẹp đang lo ngại xem mình lựa chọn size túi ngực hợp với cơ thể của bản thân như mong muốn, nhưng lại không biết lựa chọn size nào phù hợp.

Có rất nhiều yếu tố đưa làm ảnh hưởng tới sự quyết tịnh kích cỡ túi ngực của các bạn như, vậy nên bạn cần phải được sự tư vấn của bác sĩ phẫu thuật trước khi thực hiện quá trình phẫu thuật nâng ngực phù hợp với thể chất của bản thân.

Hiện nay có rất nhiều size túi ngực khác nhau: ví dụ như 300CC, ngoài ra túi nâng ngực có đầy đủ kích cỡ từ 80CC cho đến 800CC số càng lớn thì kích thước càng cao, chính vì vậy túi ngực cũng sẽ thay đổi từ 7.4cm cho tới 17.2cm.

3 Cách đo kích thước túi ngực phù hợp

Hiện nay có 3 cách đo kích thước túi ngực phù hợp, 2 cách đầu tiên ở nhà bằng gạo và nước chưa nấu chín. 1ml tương ứng với 1CC.

– Thử Nghiệm gạo

Bạn có thể thự nghiệm gạo để xác định kích thước túi ngực phù hợp với bản thân mình, nếu bạn sử dụng phương pháp này thì hãy sử dụng 1 chiếc tất cắt khoảng 30cm, sau đó buộc nút ở 1 đầu đổ 1 lượng gạo chưa nấu chín vào tất cuối cùng buộc vào 1 đầu còn lại, khi bạn làm 2 túi như vậy thì bạn bắt đầu có 1 bộ ngực giả phù hợp. Tiếp theo bạn buộc túi gạo vào ngực rồi mặc chiếc áo hoặc váy lên người xem bộ ngực của mình có phù hợp với vóc dáng hay không.

– Thử Nghiệm bằng nước

Cách thử nghiệm bằng nước này cũng tương tự như gạo, thay vì bạn đổ gạo vào thất thì bạn nên sử dụng nước đổ vào nhựa, số lượng lượng bạn cần đo số liệu phù hợp, sau đó bạn đeo lên ngực, mặc áo hay váy thì sẽ có 1 bộ ngực giả với size ngực đẹp phù hợp với bản thân nhất.

Sử dụng những phương pháp như áo ngực thì đó không phải là 1 cách đo kích thước vùng ngực hoàn toàn không chính xác, bởi áo ngực có rất nhiều size khác nhau mỗi vùng cũng khác nhau nhưng trên thực tế cũng khác nhau hoàn toàn.

– Xác định kích thước túi ngực thông qua địa chỉ spa thẩm mỹ và làm đẹp

Bạn có thể xác định kích thước túi ngực phù hợp với bản thân thì có thể đến tại trung tâm spa thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám xem ngực size bao nhiêu thì phù hợp với bạn. Tại đây các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ được hỗ trợ qua công nghệ ảnh máy vi tình , những ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa với từng kích thước size túi ngực phù hợp để bạn lựa chọn.

3. Những điều không phụ hợp khi chọn sai size túi ngực

khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn size túi ngực phù hợp thích ứng với cơ thể, nếu bạn chọn 1 túi ngực quá to sẽ gây ra rất nhiều biết chứng sau này, bao gồm như:

Sau 1 khoảng thời gian ngực sẽ bị sệ lão hõa theo thời gian nhanh chóng.

Rách đường rạch phẫu thuật

Đối với túi ngực quá nhỏ thì lại không thể cải thiện được vóc dáng vòng 1. Các số đo được xác định chính xác như độ rộng của vai, chiều cao, độ rộng của lồng ngực mới xác định được vị trí size túi ngực phù hợp. Việc làm này rất cần thiết để đạt được sự cải thiện của vòng 1 tương ứng sẽ giảm được rất nhiều nguy cơ và biến chứng.

Nếu bạn lựa chon phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nhưng không biết nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp hay loại túi nâng ngực nào tốt thì cần phải tìm hiểu trung tâm cũng như spa uy tín để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác và phù hợp.

Tiêu chuẩn lựa chọn size nâng ngực thoải mái và tự nhiên:

Thông thường tiêu chuẩn 90-60-90 được coi là 3 còng chuẩn nhưng nếu chiều cao khoảng 1m5 thì chắc chắn sẽ không phù hợp.

Trên đây toàn bô thông tin về phẫu thuật nâng ngực đẹp, nâng ngực size bao nhiêu thì phù hợp và đẹp, cảm ơn bạn đã nắng nghe.

Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.