Kích thước dương vật to nhỏ như nào phù hợp? gây đau cho phụ nữ

Kích thước dương vật

Dương vật như nào là to? như nào là nhỏ hay dương vật như nào là bình thường đối với các bạn nam giới cũng như sự kích thích đối với nữ giới?

DƯƠNG VẬT – 8 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1️ Lần đầu tiên cương dương: Trẻ sơ sinh đã cương dương khi vừa mới chào đời là điều bình thường. Ngay cả trước thời điểm chào đời, siêu âm đôi khi cho thấy thai nhi đã có thể cương cứng.
2️ Dương vật dài gấp đôi bạn nghĩ, thực tế là khoảng ½ chiều dài của dương vật nằm trong cơ thể chúng ta.
3️ Chiều dài của dương vật không liên quan đến kích thước bàn chân như nhiều quan niệm trong dân gian trước đây.
4️ Hầu hết đàn ông đều cương dương 3-5 lần trong đêm, 25-30 phút/lần. Đó gọi là dạ cương.
5️ Dương cứng lần cuối cùng: Một số trường hợp, một số người sau khi chết dương vật còn cương cứng. Phổ biến nhất là sau treo cổ.
6️ Dương vật có thể bị gãy. Nguyên nhân phổ biến nhất là gãy trong lúc quan hệ tình dục, hoặc tự bẻ khi dương vật đang cương cứng.
7️ Dương vật nhỏ thường cương cứng lớn: Có nghiên cứu cho thấy rằng với người có dương vật khi xìu ngắn thì khi cương tăng lên đến 86% chiều dài, còn dương vật khi xìu dài thì khi cương tăng lên được 47% chiều dài.
8️ Dương vật gồm ba ống hình trụ có cấu trúc xốp. Dương vật cương lên là do có chứa đầy máu trong các cấu trúc xốp đó.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG

Dương vật như thế nào là to dài và kích thước dương vật chuẩn? Xung quanh câu truyện kích thước dương vật to nhỏ của nam giới, mặc dù chúng ta coi đấy là câu truyện nhỏ nhưng tuy nhiên nó là một câu truyện lớn bởi gì nó thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người từ nam giới cho tới chị em phụ nữ, tuy nhiên do quan niệm về nhận thức thì cách đo sẽ khác nhau, mỗi người sẽ có cách đo kích thức dương vật khác nhau của bản thân mình, cái con số đó sẽ không được thống nhất như lúc 12, 13 hay 14, 15 có khi lên đến 20. Cho nên muốn đo kích thước dương vật chuẩn thì chúng ta phải có các cách đồng nhất ố liệu như đo dương vật ở trạng thái mềm và đo dương vật ở trạng thái cương cứng.

Trạng thái mề hay cương cưng chúng ta sẽ sử dụng thước ấn sát vào vùng gu đến khi nào không ấn đượng nữa, sau đó chúng ta kéo cưng dương vật ra rồi đo đến đỉnh đầu dương vật.
Đo chu vi của dương vật.
Các bạn nên biết rằng chiều dài của dượng vật khi không cương mà các bạn kéo ra sẽ bằng với chiều dài của dương vật khi cương cứng nhé.

Trong 55 ngìn người được phỏng vấn và nghiên cứ của thế giới thì cho kết quả như sau
45% Nam giới ướng gì dương vật minh to hơn dài hơn.
85 % chị em phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của đốt tác của mình
còn với nam giới thì 55% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình

Chiều dài dương vật khi cương của toàn thể thế giới là trung bình là trên 13,2cm và chu vi khi cương cứng 11,3cm, dương vật của nam giới sẽ giao động ở khoảng kích thức đó. Theo nghiên cứu là có khoảng 5% là dương vật trên 16cm và 5% là dưới 9cm còn đâu là nằm trong khoảng 13,2cm.

Đối với việt nam thì thống kê con số kích thước dương vật việt nam trung bình đạt 14,2cm > hơn trung bình thế giới và chu vi 9,2cm. Chứng tỏ chu vi người việt nam sẽ không kém ai đâu nhé, chẳng qua các bạn khi thấy chu vi bé nên làm ảnh hưởng tới tâm lý hơn mà thôi. Tuy nhiên theo chứng minh rằng chiều dài dương vật sẽ tác động trực tiếp đến quá trình đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục, vậy kích thước của bạn như vậy là cực tốt rồi nên đừng tự ti nhé.

KÍCH THƯỚC “DƯƠNG VẬT” CỦA 500 ANH EM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Vô địch Hàng Khủng: 18 cm – thuộc về anh da đen Công-gô
Vô địch Châu Âu: 14.47 cm – các anh đại bác LB Đức.
Vô địch Châu Đại dương: 13.2 cm – anh em lực sĩ Australia.
Vô địch Châu Mỹ: 12.7 cm – mấy anh Hoa Kỳ cơ bắp.
Vô địch Châu Á:  11.68 cm – anh em nước vạn đảo Indonesia.

Súng ống của anh em Việt Nam: 11,47 cm. Cũng là thuộc dạng hàng cực phẩm đấy chứ

Vô địch “ti hin” thuộc về các chú Hàn Quốc – Triều Tiên: 9.65 cm
Số liệu tổng hợp từ hơn 20 nghiên cứu trên thế giới với sự tham gia của 15.521 nam giới cho thấy:
Chiều dài dương vật trung bình là 9,16 cm khi mềm và 13,12 cm khi cương.
Chu vi dương vật trung bình là 9,31 cm khi mềm và 11,66 cm khi cương cứng.
Nhìn số liệu thống kế trên ad thấy cũng tự tin, phấn chấn hẳn với kích thước của anh em nhà mình. Chị em cũng vui lây nhé!

KHI NÀO “CẬU NHỎ” NGỪNG LỚN

Theo chứng minh của khoa học thì khi bạn đã qua tuổi phát triển thì không có bài tập nào hay phương pháp nào có thể kéo dài dương vật hay làm tăng kích thước dương vật cả. Chỉ có phẫu thuật có thể nhưng chỉ đối với một số trường hợp được chỉ định.

Dương vật được hình thành trong giai đoạn từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 16 của thời kì bào thai. Sau khi sinh, kích thước dương vật thay đổi rất ít cho đến giai đoạn dậy thì (thông thường từ 9.5 – 14 tuổi). Trong giai đoạn này, cơ quan sinh dục phát triển nhanh về kích thước và thường đạt chiều dài và chu vi tối đa khi được 18 – 19 tuổi.

Tuy nhiên, một số trường hợp dương vật vẫn tiếp tục phát triển đến 25 tuổi, nhưng tốc độ phát triển rất chậm tuổi.
Vì vậy, để can thiệp tăng kích thước dương vật cần chọn đúng thời điểm khi dương vật còn khả năng lớn thì mới có tác dụng.

TẠI SAO DƯƠNG VẬT CƯƠNG CỨNG KHI ĐỨNG GẦN ĐỐI TÁC VÀ TEO LẠI KHI KHÔNG ĐỨNG GẦN?

Các bạn có từng thắc mắc tại sao khi gần người yêu hay gần phụ nữ dương vật lại to ra mà khi xa đối tác lại nhỏ đi chưa?

Các bạn nên biết rằng dương vật của nam giới thường sẽ thay đổi theo cảm súc tâm lý của mỗi người trưởng thành, thay đổi trạng thái và súc cảm về tình dục, bởi cấu tạo của dương vật rất đặc biệt bên trong giữa là đường nước tiểu từ bàng quang ra niệu đạo, bên cạnh đó là vậng hang mang chức năng quan trọng giúp nam giới cương cứng, khi nam giới có kích thíc về tình dục thì các mạch máu dãn to ra, các lượng máu dồn về đấy rất nhiều làm cho áp lực tăng lên, làm cho dương vật cương lên và cứng dần đến mức tối đa đủ để trọn vẹn về hoạn động sinh lý. Khi mà nam giới đạt khoái cảm và xuất tinh xong thì vân hang sẽ co lại và lược máu dồn ra bên ngoài dương vật nam giới sẽ teo lại.

Dương vật có 2 chức năng quan trọng nhất đó là đi tiểu và quan hệ tình dục cùng một cong đường khác với phụ nữ có 2 con đường khác nhau. Chính vì đường tiểu và tình dụng trùng nhau này mà sảy ra rất nhiều câu truyện khác nhau khi người bệnh lại hiểu nhầm là chúng khác nhau, ví dụ như đi lấy tinh dịch thì các bạn lại lấy nhầm nước tiểu.

Kích thước dương vật to gây đau cho vợ

khi chúng ta bước vào quá trình quan hệ tình dục mà chị em phụ nữ kêu đau khó chiu, thì chúng ta cần phải tìm những những nguyên nhân khác nhau chứ chưa chắc đến từ kích thước dương vật của người đàn ông, có rât nhiều vấn đề từ người phụ nữ đã gây ra vấn đề trạng thái đau khi quan hệ.

Nguyên nhân thực thể

Bản thân người phụ nữ có âm đạo nhỏ bé, dị dạng âm đạo, âm đạo có vách ngăn, sẽ gây đau.
Nội tiêt tố của người phụ nữ cũng gây đau
Do chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa gây đau

Cách chữa trị khi quan hệ đau do âm đạo phụ nữ

Chúng ta sử dụng phương pháp ngoại khoa làm rộng âm đạo

Nguyên nhân tâm lý

Gặp từ người có tuổi cho tới trẻ tuổi, đối với người trẻ tuổi có rất nhiều người rất sợ quan hệ tình dục, có thể do sang trấn tâm lý làm cho người ta ám ảnh, còn đối với người già tâm lý tự ti với cơ thể bản thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.