Gọt cằm v-line là gì? Phẫu thuật gọt cằm v line như nào đẹp?

Theo thẩm mỹ viện, cằm chữ V được miêu tả cho sự hiền lành ấm áp và vẻ đẹp của nữ giới. Tuy nhiên có rất nhiều bạn cảm thấy khuân mặt mình không được cân đối muốn phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuân mặt v line đẹp hơn hơn như phẫu thuật mổ xoang gọt cằm V line thậm chí tìm 1 cách tạo khuôn mặt v line tự nhiên nào đó. Vậy phẫu thuật gọi cằm V-line là gì?

1. Gọt Cằm V-Line là gì?

Phẫu thuật gọi cằm V-Line (hay gọt mặt V line) là 1 quá trình mổ xoang là tạo hình vùng hàm sao cho đẹp hơn, giúp khắc phục những đường nét góc cạnh rõ ràng trên khuông mặt trở lên nhỏ gọn, đẹp, sexy nóng bỏng.

Phẫu thuật mổ xoang là sự can thiệp của bác sĩ can thiệp loại bỏ 1 phần không cần thiết của xương hàm và vùng cằm sau cho khuân mặt thon gọn đẹp như hình chữ V. So với nhữ khuân mặt có cằm ngắn hoặc rộng mênh mông, thì độ dài và góc cạnh của cằm sẽ được điều chình sao cho nhỏ gọn với khuân mẫu V-line

Đối với người có khuân cằm dài và tẹt, thì cằm sẽ được cắt ngắn , cắt xương hàm vùng dưới tai tại gương vặt thành mật độ vàng. Những thủ thuật này rất phù hợp với người sang trọng tao cho người ta cảm giác đó là khuân mặt V-line tự nhiên, nhất là những người có khuân mặt như:

– Khuân hàm rộng và tròn
– Hàm Bên dưới phẳng
– Hàm bị dài hoặc không đối xứng
– Hàm hình vuông

2 Công Đoạn gọt cằm V-line

Gọt cằm V-Line là 1 trong những phương pháp can thiệp vùng xương hàm và cằm, tùy theo tình trạng của mỗi người thì bác sĩ sẽ thực hiện quá trình loại bỏ phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về những vị trí phù hợp và phần đầu của vùng hàm xuống sao cho tạo thành hình dáng chữ V. Sau khi quá trình mở xoang được hoàn tất thì quá trình liền xương sẽ xảy ra, tao cho người thực hiện hẫu thuật một khuân hàm thon dài V-line tự nhiên và thoải mái.

Quá trình phẫu thuật mổ xoang sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn kỹ càng, đồng thời người được phẫu thuật sẽ được khám, xét nghiệm tổng quan về sức khỏe xem có ổn định hay không. Quá trình phẫu thuật mổ xoang gọt cằm V-line thường sẽ kéo dài khoảng 1-2 giờ. Các bước cụ thể như:

Bước 1: kiểm tra vùng mổ xoang để xác định vị trí
Bước 2: Gây mê toàn thân để căn bệnh nhân cảm thấy thoải mái dễ chịu gông gây đau trong quá trình thực hiện
Bước 3: Bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật mổ xoang bằng cách tạo những vết rạch từ đường viền hàm và phía bên trên cằm, sau đó sẽ xác định vùng hàm ở một góc cạnh nhọn hơn rồi sau đó cạo vùng xương hàm bên dưới của bạn.
Bước 4: Đóng vết mổ, Sau khi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và đẹp xong sẽ khâu vết thương lại rồi băng bó, trong quá trình này bác sĩ có thể chèn đường ống tạm thời để rút dịch giảm bớt sự viêm nhiễm sảy ra. Quá trình phẫu thuật gọt cằm V line xong bạn cần phải ở bệnh viện để nghi ngơi theo dõi khoảng một thời gian mới được về nhà.

3. Chăm sóc sức khỏe sau gọt cằm V-line

Quá trình hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật thẩm mỹ mổ xoang gọt cằm V-line thường kéo dài từ vài tuần cho tới vài tháng, trong quá trình hồi phục nên chườm đá nhẹ nhàng, chế đọ ăn phù hợp như ăn đồ mềm lỏng, không nên hoạt động quá mạnh trong thời gian đầu để đảm bảo sức khỏe tránh viêm, sưng tấy nghiêm trọng.

Trong khoảng thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy sưng tấy ở vùng cằm và gây đau khó chịu, khi đó bác sĩ sẽ đưa ra đơn thuốc chống viêm, chống đau trong quá trình hồi phục của vết mổ, quá trình này kéo dài khoảng 1 tuần và bạn chắc chắn sẽ không thấy được chính xác khuân cằm của mình sao cho đến khi vùng phẫu thuật phục hồi  trọn vẹn.

Quá trình chăm sóc bạn bắt buộc phải khoác lớp áo nén quanh cằm, hàm và cổ để nâng đỡ những vùng mô mềm, đảm bảo sao cho vết mổ lành lại 1 cách chính xác theo ý đồ ban đầu của quá trình phẫu thuật.

Hạn chết ăn uống trong quá trình hồi phục: không ăn thực phẩm hải sản, thịt bò, đồ nếp và tránh cách loại nước có chất kích thích như rượu bia để vết thương hồi phục trong thời gian nhanh chóng và không để lại sẹo.

Trong quá trình gọt cằm cũng như hồi phục bạn nên tuân thủ những hướng dẫn của các bác sĩ tránh những hậu quả trầm trọng sảy ra.

4. Gọt cằm v line hiệu quả và an toàn đảm bảo không?

Gọt cằm V-line là một cuộc phẫu thuật mổ xoang lớp, tuy quá trình này không nguy hiểm nhưng lại có thể để lại những biến chứng không cụ thể, chính vì vậy bạn cần phải được tư vấn rõ dàng trước khi thực hiện phẫu thuật.
Y như những quá trình mổ xoang khác thì gọt cằm V-line cũng có những dấu hiệu như: đau, bầm tím, đau đầu su khi hết gây mê, sưng, bị nhiễm trùng, chảy máu, thoát dịch, hàm không liền không đối xứng, bị thương tổn vùng dây thần kinh dẫn đến bị tê môi, cười không đối xứng. Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác như: sốt, buồn nôn, chóng mặt, dịch vàng đen chảy ra từ vết thương, nếu sảy ra những tình trạng này bạn cần phải liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện phẫu thuật để có cách sử lý sao cho kịp thời.

Thông thường những người thực hiện phẫu thuật gọt cằm V-line khi bắt đầu sẽ bị căng thẳng, hoảng hốt và lo sợ. Chính vì thiếu thoải mái cũng như tự tin nên rất dễ nguy hiểm và quá trình phẫu thuật không được thuận lợi.

Ngoài ra bạn bên tìm hiểu về những địa spa thực hiện thẩm mỹ uy tín chất lượng, bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật mới thực sự thuận lợi và không bị hậu quả sau này. Bởi có rất nhiều vụ thẩm mỹ nguy hiểm sảy ra nên bạn hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Cảm ơn bạn đã lắng Nghe! Thông tin mang tính chất chia sẻ và tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.