Cung Thiên Bình ngày 23 – 24/9 tới 22 – 23/10, hợp với cung nào tính cách cụ thể

(Tháng 23 – 24/9) và tháng (22 – 23/10) là cung gì? Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẽ cho bạn thông tin tính cách Thiên Bình ở nam và nữ cũng như cung Thiên Bình hợp với cung nào nhé.

Tháng 23 – 24/9 và tháng 22 – 23/10 là cùng gì?

Theo chiêm tinh học, người thuộc cung Thiên bình thường sinh từ ngày 23 – 24/9 đến ngày 22 – 23/10. dưới đây là một số đặc điểm của cung Thiên Bình:

  • Tên Tiếng Anh: Libra
  • Nguyên tố: khí
  • Ký hiệu cung Thiên Bình: ♎
  • Hình tượng cung Thiên Bình: Cán cân công lý
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa và hợp lý, mềm mại, văn hóa truyền thống và biết chừng mực)
  • Đá tượng trưng: Đá sapphire, ngọc mắt mèo
  • Cơ quan cơ thể: Thận
  • Màu sắc: Xanh lá cây
  • Con số may mắn: 1, 2, 7

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên bình được cai trị bởi sao kim, họ có cuộc sống sang trọng, có tính cách của bậc thầy giao tiếp và ngoại giao. Những người mang cung này có tính cách thẳng thắn, công tâm và sẵn sàng nhận lỗi khi mình làm sai. Biểu tượng đặc trưng của cung thiên bình là cán cân nên trước khi họ hành động 1 điều gì đó thì họ sẽ đặt ra những nghi vấn cho bản thân, nghĩ đi nghĩ lại mới đưa ra những kết luận tôn trọng và đầy công lý.

Người cung Thiên bình thường nhanh nhẹn, linh hoạt, có tư duy cực kỳ tốt nên khi làm việc họ có nhận định chính xác cực kỳ cao, hơn nữa Thiên bình ít khi làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả nên họ thực sự tính toán trước khi hành động.

Nhin tổng thể chung thì Thiên Bình luôn luôn tạo sự thu hút đối phương về phía bản thân mình, có có tài lôi kéo người khác 1 cách tự nhiên và rất thoải mái như một bản năng không gây gượng ép và sự cố gắng, hay nói 1 cách khác họ rất ngầu thú vị và mưu trí.

Cung Thiên Bình hợp màu gì? Vận may mắn của cung Thiên Bình

Sự nghiệp của Cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn của cung thiên bình là màu hồng, hợp với mùa thu nên chòm sao này thường có tính cách hiền hòa, thanh lịch, luôn vui tươi, có niềm vui và lãng mạn.

Ngoài ra màu hồng còn đại diện cho sự tử tế, đánh tan mọi năng lực tiêu cực giúp may mắn trong công việc, ở bên cạnh màu hồng bạn có thể xen kẽ chút màu đỏ để buôn án phát tài phát lộc trong công việc nhé.

Tình cảm của Cung Thiên Bình

Thiên Bình tình cảm sẽ hợp với màu chàm. Màu chàm sẽ giúp đỡ thiên bình và một nửa kia sẽ hiểu rõ nhau hơn rất nhiều. Cung Thiên Bình thường là mộng mơ, lãng mạn trong tình yêu, luôn biểu lộ cảm xúc của bản thân, màu chàm giúp họ kéo dài hai người lại với nhau hơn.

Cung Thiên Bình phù hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình với Song Tử

Nam cung song tử có hợp với Cung Thiên Bình không? Câu trả lời là có.

Anh chàng song tử đầy mưu trí, đẹp trai hào hoa và lịch sự. với vẻ bền ngoài như này thì chắc chắn cô gái Thiên Bình dễ dàng đổ gục trước những người con trai như vậy. Khi cả ở bên nhau đều có tính cách vui vẻ, nhờ vậy cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn khi ở gần nhau.

Nữ Thiên Bình với Bảo Bình

Có thể nói chàng trai Bảo Bình rất hợp với Thiên Bình Nữ, khi đó người con gái sẽ nhận được sự trân trọng và nhận ra tình cảm của đối phương dành cho bản thân mình. Nàng Thiên Bình nên cảm thấy vui mừng và niền vui khi được Bảo Bình ở bên cạnh bản thân.

Nữ Thiên Bình với Cung Sư Tử

Cô gái Thiên Bình rất dễ bị gục ngã trước một anh chàng khỏe khoắn đậm chất ngầu lòi và cá tính của nam cung Sư Tử. Chàng trai Sư tử có mưu trí có tính nhanh nhẹn cũng như đậm chất sự ngàu lòi nên nàng thiên bình không cần phải lo ngại theo đuổi và bày tỏ tình yêu.

Thiên Bình nam phù hợp với cung nào?

Nam Thiên Bình và Nữ Nhân Mã

Cô Bé nhân mã có tính cách xinh đẹp, phòng khoáng, mạnh mẽ và vông cùng vui tính, nếu khi ở cùng nhân mã thì Thiên Bình kuoon cảm thấy cuộc sống của chính bản thân mình đầy hấp dẫn. Hai người có rất nhiều điểm giống nhau, cả 2 đều thích đi du lich khắp lơi, nếu họ yêu nhau đều là duyên phận mà đến.

Nam Thiên Bình với Nữ Bảo Bình

Chàng trai Thiên Bình rất khỏ thoát khỏi bàn tay của nữ Bảo Bình

Bảo Bình là cô nàng nữ tính, tươi đẹp. Một chàng trai Thiên Bình sẽ không thể nào kháng cự được trước một thiếu nữ tuyệt vời như vậy. Cả hai người đã tạo ra một mối quan hệ và ngọt ngào và không hề thua kém những phần lãng mạn. anh chàng Thiên Bình luôn thích yêu thương và thông cảm, cô gái Bảo Bình luôn kỹ lưỡng và nhạy cảm. lúc ở cạnh nhau, cả hai luôn có một bầu không gian hòa hợp, vui vẻ.

Nam Thiên Bình với Nữ Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương có tính cách hòa đồng và hài hước. lúc đứng trước một cô gái hoạt bát à đáng yêu và dễ thương như Bạch Dương, chàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không thể nào ngăn chặn được sự rung động của con tim. Chàng Thiên Bình bị ấn tượng bởi sự mưu trí, lém lỉnh cũng như điệu đà, yêu kiều của cung Bạch Dương. lúc ở kề bên nhau, bọn họ không hề tạo dựng được mối quan hệ nồng cháy, nóng bỏng nhưng lại thật thoải mái và vui vẻ.

Trên đây là tử vi và đặc điểm của Cung Thiên Bình từ ngày 23 – 24/9 đến ngày 22 – 23/10 cảm ơn bạn đã nắng nghe góc Eva chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.