Cung Song Tử ngày 22/5 tới 22/6, hợp với cung nào tính cách cụ thể

Tháng 22/5 và tháng 22/6 là cùng gì? Cung Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẻ cho bạn thông tin tính cách cung Song Tử cũng như cung Song Tử hợp với cung nào nhé.

Tháng 22/5 và tháng 22/6 là cùng gì?

Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini, là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Cung song Tử là tháng 5 & tháng 6 cụ thể là những người có ngày sinh từ 22/5 đến 22/6 sẽ thuộc cộng hoàng đạo Song Tử.

 • Bí mật về cung Song Tử:
 • biểu tượng cung Song Tử: Hai bạn bè Song sinh
 • Nguyên tố ngũ hành: không khí
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng mô tả và giao tiếp)
 • Kí hiệu cung Song Tử: ♊ đây là một ký hiệu ghép, nó đó là biểu trưng của sự đối lập ví dụ như ngày và đêm, ánh sáng bóng loáng tối, đen & trắng.
 • Color màu đỏ lộc may của cung song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • con số đỏ may mắn của cung song Tử: 3, 4 & 7
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • đặc thù chung: Song Tử là người ko kiên trì, hay biến đổi
 • Kim loại: Thuỷ ngân
 • Hoa đại diện: Cúc, cỏ lưu ly
 • bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
 • Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Điều yêu thích: chọn lọc tùy ý, kỹ năng và kiến thức, thuận cả 2 tay
 • Điều bọn họ ghét: tới đúng giờ, tệ quan liêu, sự gắn bó, theo đuổi điều viển vông
 • Hợp làm bạn: Xử Nữ, song Ngư
 • Cung kìm hãm của song Tử: Nhân Mã
 • Cung Song Tử hợp với cung nào nhất: Thiên Bình, Bảo Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử được sự bảo trợ của thần Apollo – vị thần ánh sáng sủa, chân lý, thẩm mỹ và nghệ thuật. Thần Apollo chính là con của vị thần tối cao Zeus, là thần chữa bệnh, tiên tri trong thần thoại.

Thần Apollo có tính Cách hòa bình, phóng khoáng, thích biến đổi. vì vậy những người thuộc cung Song Tử cũng đều có những nét tính cách đặc trưng như thông minh, có công dụng giao tiếp, thích ứng tốt, thế nhưng họ cũng có thể có yếu hèn điểm là dễ chán nản, nông nổi, kém hay biến hóa sở trường, quyết định của bản thân mình.

Tính Cách của cung Song Tử nữ

các cô gái Song Tử luôn luôn khiến cho người ta khó thậm chí tóm bặt đc. những cô gái ấy sở hữu nét tính cách hơi thú vị, độ đáo và đi kèm chút gì đó vô cùng “dị biệt”. nhìn bao quát, tính Cách của cung song Tử nữ đc bộc lộ qua sự hòa đồng, tinh nghịch, mưu trí. vì vậy, những cô gái này cũng luôn luôn lôi cuốn đc sự chú ý của người khác giới. tiếp sau đây là những nét tính Cách của một cô nàng song Tử để bạn tham khảo:

mưu trí, sáng tạo: trong các 12 cung hoàng đạo thì song Tử được đánh giá là cung với trí lanh lợi, phát minh nhất. các cô gái Song Tử luôn luôn có 1 lòng tin hiếu học rất to lớn, bọn họ có tác dụng làm việc trí óc rất tốt & khôn khéo trong tiếp xúc có mọi người xung quanh. Sự mưu trí của cô gái Song Tử còn đc bộc lộ ở lối tư duy văn minh, hài hước và hóm hỉnh cùng khả năng ứng biến với tất cả tình huống một cách kịp thời, hợp tình hợp lý. Hình như, Song Tử nữ cũng có thể có khiếu sáng tạo rất hiếm. đôi khi các ý nghĩ đó phát minh ấy mang phần táo bạo, ngay cả việc ăn diện, chúng ta cũng áp dụng óc phát minh sáng tạo của chính bản thân mình để phát triển thành sang trọng và nổi trội hơn so với người khác.

Thẳng thắn: các cô bé song Tử cũng khá thẳng thắn, ngay cả trong chuyện yêu đương cũng như vậy. bạn sẽ đừng tỏ ra kinh ngạc trường hợp được một cô nàng song Tử bật đèn xanh trước nhé bởi bọn họ sẽ thường có suy nghĩ “đói là nên ăn, yêu là nên nói” đấy. Sự thẳng thắn của Song Tử cũng khá được thể hiện rộng rãi trong cuộc sống, họ săn chắc sẽ chẳng thể nào chịu được các điều chướng tai, gai mắt mà luôn thẳng thắn trình bày để tìm ra hướng giải quyết và xử lý. Nhờ có sự thông minh bắt buộc các cô bé này cũng chẳng mấy khó khăn để mang tất cả chuyện về lại đúng quỹ đạo của nó đâu.

Hào phóng: các cô nàng Song Tử thường xuyên có mối quan hệ tương đối thoáng rộng, thế nhưng vẫn không nên chúng ta chỉ kết giao cho vui đâu. chúng ta luôn luôn coi trọng những mối quan hệ đó và chẳng e dè ra tay giúp sức nếu khách hàng bè, người quen gặp cảnh gian nan.
Yêu tự do: Nữ song Tử cũng chính là những cô nàng rất hòa bình. họ mà thậm chí tiếp tục ăn tối 1 mình, học 1 mình nhưng không hề cảm nhận thấy đơn độc. cô bé Song Tử không muốn bị trói buộc vào một trong những mối quan hệ nào khác.

Tính Cách của cung song Tử nam

Song Tử nam được xem là các chàng “tắc kè hoa” chính hiệu. bọn họ có chức năng ứng biến khiến bạn phải bỡ ngỡ. bọn họ mang sự mưu trí, khéo léo cộng kinh nghiệm thuyết phục người khác phải rất dễ dàng để lại ấn tượn thâm thúy so với người khác. các anh chàng song Tử cũng kém lưu hành mang tâm trạng phấn kích, hòa đồng thế Song trong lòng bọn họ nghĩ gì thì chỉ sở hữu họ mới hiểu mà thôi.

Dưới đây là những nét tính Cách quan trọng của anh chàng cung Song Tử:

Hay thay đổi: song Tử nam cũng nắng mưa thất tầm thường lắm đấy nhé, mà thậm chí hôm nay đang vui tươi nhưng ngày mai đã thấy “khó ở” sở hữu bạn luôn rồi. bọn họ dễ biến đổi mặc dù vậy phiên bản của chúng ta vẫn hơi vui mừng, hòa đồng. Hình như, chàng trai song Tử cũng có thể có hiểu biết rộng rãi & có thể nói chuyện đa nghành nghề. Bởi bản thân họ là người nhanh chóng chán bắt buộc chúng ta luôn luôn mày mò, hứng thú các điều mớ lạ và độc đáo. trong những nghành nghề, anh chàng này đều nỗ lực tìm hiểu, tích lũy thêm kỹ năng và kiến thức cho mình.

Hòa đồng và hóm hỉnh: Nhờ sở hữu sự hòa đồng, cởi mở mà những chàng trai Song Tử luôn luôn được mọi cá nhân yêu quý, quý trọng. họ luôn luôn chuẩn bị share và an ủi các người bao quanh lúc chúng ta chạm chán buộc phải gian truân. còn mặt khác, anh chàng Song Tử còn tồn tại duyên kể chuyện cười, tài ăn nói khéo léo & sự hóm hỉnh của chúng ta sẽ khiến cho bạn cảm thấy mẩu chuyện thật lôi kéo & thú vị đấy nhé.

Thân thiện: Trong hầu hết tình huống, bạn sẽ chẳng thể nào giận được nam Song Tử lâu quá đâu. ngay cả khi bạn cảm thấy khó tính thì chàng trai Song Tử sẽ lập tức sử dụng sự thân thiện để dỗ dành bạn, cho bạn xúc cảm ấm áp bằng chính sự khôn khéo và tài ăn nói của bọn họ.

Thiếu kiên nhẫn: chàng trai Song Tử luôn muốn tìm hiểu và sắm tòi dòng mới vậy nên họ cũng thường thiếu kiên nhẫn chờ đón, mà luôn luôn tương đối cuống quýt trong đa số chuyện. đây chính là 1 trong điểm yếu kém lớn của Song Tử nam, mặc dù vậy nhược điểm này vẫn có thể khắc phục đc.
Cung Song Tử

Cung Song Tử phù hợp với cung nào?

Cung song Tử nữ phù hợp với cung nào?

cô nàng Song Tử phù hợp với các anh chàng thuộc cung nào? trên đây chắc hẳn rằng là thắc mắc mà khá nhiều cô nàng song Tử đang chăm sóc đúng không? bạn sẽ không hẳn đợi lâu đâu, sau đây Shop chúng tôi sẽ đưa ra các cung hoàng đạo hợp với bạn.

Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình & nữ Song Tử, bọn họ thậm chí sẽ tới có nhau bởi tiếng sét ái tình đầy lãng mạn đấy nhé. mặc dầu ban sơ chúng ta có thể chỉ bị hấp dẫn nhau bởi loại nhìn đầu tiên nhưng nếu ràng buộc lâu dài, chúng ta sẽ càng cảm nhận đc địch thủ hợp với mình như thế nào.

Nam Bạch Dương

cặp đôi này thường hay bị cuốn hút nhau bởi sự hài hước, hóm hỉnh của đối thủ. chuyện tình cảm của nam Bạch Dương & nữ song Tử cũng luôn hấp dẫn, phổ biến điều mớ lạ và độc đáo. bọn họ có thể dành số giờ cho nhau cả ngày, ngồi nghe đối thủ nói chuyện một ngày dài mà không còn biết chán. mặc dù thế, tính chỉ đạo của chàng Bạch Dương mà thậm chí sẽ là Lý Do cho rộng rãi trận cãi vã. nếu như muốn lâu hơn thì cả 2 rất cần phải thích nghi & tìm ra đc tiếng nói tóm lại tương tự như hạ bớt mẫu tôi của chính bản thân mình nhé.

Nam Nhân Mã

bộ đôi này sở hữu những nét tính Cách khá tương đồng. Ở họ đều phải có sự đậm chất ngầu, mạnh mẽ và cả sự hấp dẫn, vì vậy, tình yêu của Nhân Mã và song Tử chắc chắn sẽ có nhiều điều hay ho cho mà xem.

khi đã hiểu nhau hơn, bộ đôi này sẽ sở hữu được Xu thế share thẳng thắn những điều ko hài lòng về đối thủ. Song, không phải vì vậy mà người ta chia tay, Ngược lại những điều ko hài lòng ấy để giúp chúng ta hiểu nhau hơn và từ đó đào bới mối quan hệ dài lâu, bền chặt hơn.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Nữ Bảo Bình

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nam song Tử & nữ Bảo Bình chẳng với điểm chung nào về tính Cách, khái niệm để thậm chí kết đôi, mặc dù vậy bọn họ lại là một cặp đôi chính hiệu đấy. bọn họ có thể dễ ợt thấy được các khiếm khuyết của địch thủ để từ đó cùng nhau bồi đắp, giúp nhau hoàn hào hơn.

Nữ Sư Tử

đây là bộ đôi hứa hẹn sẽ có chuyện tình đầy mê hoặc & dễ thương và đáng yêu đấy nhé. Sự phối hợp của cô bé Sư Tử mạnh khỏe, cá tính nhưng cũng rất chi là kiên nhẫn với cùng 1 chàng Song Tử lém lỉnh, sáng tạo sẽ mang tới phổ biến điều hấp dẫn cộng nguồn năng lực tích cực, đầy tươi mới.

Song, ở giai đoạn đầu mà thậm chí bộ đôi này sẽ chạm mặt rộng rãi khó khăn bởi sự nóng nảy của Su Tử & sự ưa sĩ diện của Song Tử. Song càng gắn bó, chúng ta sẽ càng hiểu rõ sâu xa kẻ địch, biết nhẫn nhịn & hoàn thiện bản thân hơn để sở hữu được mối quan hệ vĩnh viễn.

Nữ song Tử

cặp đôi này là sự phối kết hợp khá tuyệt vời. Giữa chúng ta với sự hợp tác ăn ý bởi nét tính Cách khá giống nhau. họ cũng luôn biết Cách làm cho mới mối quan hệ của mình để nó khỏi bị rớt vào cảnh nhàm chán, nhạt nhẽo.

Cung song Tử hợp với màu nào?

trong những việc

màu sắc hợp với Song Tử trong các công việc đó là màu xanh dương & màu vàng. greed color dương là hình tượng cho sự sắc sảo, Hình như gold color là thể hiện cho sự phát minh. Hai Màu sắc này sẽ đem tới nhiều điều may mắn, thành công cho các bước của song Tử.

Trong tình cảm

Màu hợp với Song Tử là xanh dương và hồng nhạt. các gam màu này dẫn tới sự êm ấm, sự sung sướng, lãng mạn cho song Tử.

Về nội thất

Color nội thất tương thích sở hữu cung Song Tử đó là xanh nhạt và nâu cánh gián. đó là các gam màu đem về sự ấm cúng, niềm vui cho ngôi nhà của song Tử.

Về thời trang

Song Tử tương đối tinh tế và sắc sảo trong việc phối đồ, họ có gu phong cách cuốn hút và đã mắt. Color phục trang phù hợp có Song Tử đó chính là hồng, trắng & xanh dương.

hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết đc cung Song Tử sinh tháng mấy, hợp với cung nào & những bí hiểm về Song Tử. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.