Cung Nhân Mã ngày 23/11 tới 21/12, hợp với cung nào tính cách cụ thể

Tháng 23/11 và tháng 22 – 21/12 là cùng gì? Cung Nhân Mã là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẻ cho bạn thông tin tính cách Nhân Mã nữ cũng như cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé.

Tháng 23/11 và tháng 22 – 21/12 là cùng gì?

Cung Nhân Mã gồm những người sinh từ ngày 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Sau đây là thông tin đặc điểm cụ thể của cung nhân mã.

 • Ký hiệu cung Nhân Mã: ♐
 • Hình ảnh Cung Nhân Mã: Người bắn cung
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Tên tiếng Anh: Sagittarius
 • Nguyên tố: Hỏa (lửa)
 • Con Số may mắn: 3, 5, 8
 • Ngọc may mắn: Ngọc lam
 • Màu: Tím đậm
 • Hợp Cung: Sư Tử, Bạch Dương
 • Bạn Cung: Xử Nữ
 • Cung khắc: Song Tử

Tính Cách cung Nhân Mã

Cung nhân mã là 1 trong 3 cung mang nguyên tố lửa, là một trong cung hoàng đạo có tính cách nổi bật nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo.

Những người thuộc Cung Nhân Mã lanh lợi, nhiệt huyết, hòa đồng, lạc quan tích cực trong cuốc sống, nên rất dễ được lòng người xung quanh. Bên trong họ là sự lịch sự nhã nhặn, vui nhộn, yêu đời và nhất là sôi trào nguồn năng lượng tích cực vô bờ bến, ít phụ thuộc vào người khác.

Về Khó Khăn: Những người Cung Nhân Mã thường sống lạc quan tập trung lăng lượng để vượt qua mọi khó khăn thay vì sống một cuộc sống lo lắng, sợ hãi trong cuộc sống.

Người mang Cung Nhân Mã thường trung thực và rất thẳng thắn

Cung nhân mã được chọn là 1 trong 12 cung hoàng đạo được đánh giá thẳng thắn và trung thực trong công việc. Mặc dù họ rất cứng nhắc trong cuộc sống thì khi đó bạn hãy chú ý tới rằng họ thực sự rất thẳng thắn, nếu bạn muốn chơi và làm việc với cung này thì cần phải đối với nhau bằng sự chân thành và tin tưởng.

Nếu bạn cần người cung nhân mã giải đáp những thắc mắc câu hỏi thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thẳng thắn và chân thật, họ luôn trả lời vào trọng tâm và ý nghĩa chính của câu trả lời, tuy họ không giỏi về ăn nói nhưng lại có rất nhiều bạn bè thân thiết, bởi họ rất thích tính cách thẳng thắn của họ.

Tính cách hài hước

Người sinh Cung Nhân Mã luôn có sự hài hước bẩm sinh rất dễ làm cho người khác vui vẻ.

Người yêu sự tự chủ và độc lập tự do

Người Cung Nhân Mã rất thích sự tự do rất ghét ai sen vào cuộc sống riêng tư của bản thân, không thích ai đặt ra quy tắc cho bản thân, không một ai có thể trói buộc Cung Nhân Mã cả, chỉ cần họ muốn thì họ sẽ cố gắng làm bằng được mọi giá.

Nếu một cô gái cứ cống gắng muốn kiểm soát bản thân Họ thì sớm thôi sẽ bị chia tay đó nha.

Người ghét cuộc sống ích kỷ

Người cung nhân mã rất ghét người có lối sống ích kỷ và ghen tỵ, họ không thể mãi duy trì quan hệ lâu với những người chỉ biết về bản thân cá nhân mình mà không quan tâm đến những người xung quanh, những người chỉ nhận mà không biết sự cho đi. Họ thà cô độc không bạn bè chứ không chịu tiếp xúc với những người đó.

Nhân mã có tính có thù sẽ báo

Người Cung Nhân Mã có tính có thù tất báo nếu ai mà cố ý chơi xấu họ thì họ sẽ đáp trả lại, cái giá chơi xấu cung nhân mã là không hề nhỏ, họ khiến người tổn thương cho họ ân hận cả đời. Hãy đừng coi thường họ kẻo hối hận cả đời.

Tình yêu của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã cực kỳ chân thành nhưng lại ít thay đổi về bản thân nên họ sẽ khó có tình yêu lâu dài.

Nhân Mã và 11 Cung Hoàng Đạo khác

Số mệnh Cung Nhân mã nữ

Nhân mã với Sư tử

1 chàng trai sư tử khi ở bên 1 nữ Nhân mã thì khi họ ở với nhau thì không thể 1 ai đánh bại, đánh giá điểm thì là 10/10. Điểm chung của 2 cung thì rất nhiều từ tích cách, nhiệt tình, nhưng khi đã mâu thuẫn thì có sự chiến tranh không ngừng.

Nhân mã với Ma Kết

Cặp đôi này rất ít có điểm tương đồng nhưng lại có sự bổ trợ cho nhau, tạo cho nhau 1 mối quan hệ hòa hợp. Chàng trại mai kết luôn chung thành tràn đầy năng lượng nhưng hơi trầm tính, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ bỏ bê người yêu của mình, họ luôn thấu hiểu và nắng nghe trong mọi câu chuyện.

Nhân mã với Bảo Bình

Đây là 1 đôi kết hợp với nhau có thể đánh giá điểm là 9/10. Họ luôn cẩn trọng trong mọi việc, họ luôn cố gắng bao dung trong tình yêu, mặc dù có nhiều áp lực nhưng họ luôn nở nụ cười trên gương mặt. Về tình yêu của đôi này không cháy bỏng nhưng lại rất bình yên và ấm áp.

Nam Cung Nhân Mã Hợp với cung nào?

Nhân Mã với Bạch Dương

Nhìn chung khi cung nhân mã với bạch dương yêu nhau thì có thể coi là 1 cặp trời sinh được đánh giá 10/10, bởi họ có rất nhiều điểm tương đầu với nhau, cả 2 người đều có tinh hài hước, biết cách làm cho nhau hấp dẫn hơn. Khi họ đến với nhau họ sẽ không ngần ngại gặp khó khăn mà cùng nhau nắm tay vượt qua mọi thứ.

Nhân Mã với Song Tử

Đây được coi là 1 cặp đôi tinh nghịch nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy trong cuộc sống có rất nhiều bất đồng quan điểm, nhưng trong họ lại rất tích cực loại bỏ sự buồn chán tẻ nhạt và căng thẳng và họ rất dễ làm hòa với nhau.

Nhân Mã với Thiên Bình

Cặp đôi này rất đáng yêu và rất ít khi xảy ra những sự việc cãi vã. Những cô nàng cung Thiên Bình có những tính cách rộng dãi thậm chí cười nói, nô đùa và đôi khi có những câu nói thực sự gây sốc cho những người bên cạnh. Nhưng khi họ mà không vùi thì dù bạn có cạy miệng như nào thì Nàng Thiên Bình chẳng đếm xỉa nói 1 câu nào cả.

Cung Nhân Mã hợp màu gì? Màu màu đỏ may mắn của cung Nhân Mã

Vận may của Cung Nhân Mã

Màu sắc hợp với Cung Nhân Mã

Cung nhân mã hợp với màu đỏ, xanh lá cây, tím đậm . Những màu này mang lại sự nhiết huyết, sự đam mê, sức sống kiên đinh và vươn lên. Những màu này sẽ mang lại lộc lá cho Cung Nhân Mã.

Tình Cảm

Người cung nhân mã là người sống tình cảm và đầy mộng mơ, trong tình yêu nhân mã rất hợp với màu vàng nhạt và màu vàng chanh, những màu này mang lại sự nồng ấm, gắt kết, lãng mạn và sự sung túc.

Màu sắc nội thất bên trong gia đình

Nhân Mã có nội thất màu cánh gián, màu xanh da trời , những màu sắc này sẽ giúp cho chủ nhà đầy ấm cũng và hạnh phúc an bình.

Trên đây là thông tin về Cung Nhân mã tháng 11-12. Cảm ơn bạn đã nắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.