Cung Ma Kết ngày 22/12 tới 19/01, hợp với cung nào tính cách cụ thể

Tháng 12 và tháng 1 là cùng gì? Cung Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẻ cho bạn thông tin tính cách cung ma kết cũng như cung ma kết hợp với cung nào nhé.

Tháng 12, tháng 1 là cung gì? Cung Ma Kết là con gì?

Cung Ma Kết gồm các người sinh từ thời điểm tháng 12 đến tháng 1, cụ thể: bắt đầu từ ngày 22/12 tới 19/01. Sau đây là một số thông tin đặc điểm cụ thể của cung Ma Kết:

  • Ký hiệu cung Ma Kết: ♑
  • Biểu tượng cung Ma Kết: Con dê biển
  • Tên tiếng Anh: Capricorn
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ), Chòm sao này sẽ đưa đến cho Ma Kết Sự nhẫn nại
  • Nguyên tố ngũ hành: Thổ
  • Con Số may mắn: 6, 8, 9
  • Hoa tượng trưng: Hoa violet, hoa thuỷ tiên, dành dành, hoa cúc
  • Đá quý may mắn: Hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh, ngọc hồng lựu
  • Đá hợp mệnh: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
  • làm bạn: Bạch Dương, Thiên Bình

Tính cách cung Ma Kết

Ma Kết là những người có ước mơ, hoài bão, tham vọng cực kỳ cao và siêu tận tình. Ma Kết có những ham muốn và quản lý cuộc sống của những người bên cạnh và rất tham vọng về quyền lực, vật chất. Họ thường có tính cách riêng của bản thân thường rất ít tụ thập giao lưu, họ chỉ thích không khí cá nhân độc lập. Nói theo một cách khác thì cuộc sống của ho chỉ xoay quanh những tham vọng vật chất và danh lợi.

Người thuộc Cung Ma Kết không khi nào hài lòng với vị trí hiện tại của chính bản thân mình, họ biết bản thân mình là ai, cần gì và muốn gì rồi đưa ra những mục tiêu triết lý cao hơn về sau. Họ luôn lỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thứ mình thích.

Ngoài ra Cung Ma Kết có tính chiếm dụng kèm lòng tự trong rất cao. Những đồ vật gì họ dữ được trong tay thì đều là của họ, còn những thứ không giữ được thì Ma Kết sẽ ném nó đi để mua những thứ giá trị hơn và họ sẽ không nhặt lại những thứ đã vứt.

Ma Kết có tính chất lãnh đạo, đây là hình ảnh tượng trưng cho những người thuộc chòm sao Ma Kết là con dê núi trong những thần thoại Hy Lạp, hình ảnh dê núi không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Tuy nhiên họ thường có trách nhiệm trong cuộc sống, có lập trường có sức chịu đựng những gánh nặng trong cuộc sống hằng ngày.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Ma Kết Thường hợp với những cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Bạch Dương với Ma Kết rất xứng đôi với nhau. Cả 2 đều có điểm giống nhau từ tính cách cho đến suy nghĩ động tác cử chỉ. Với những cô gái Bạch Dương yếu ớt, nhẹ dạ cả tin thì 1 chàng trai Ma Kết lại trẻ trung tràn đầy sức khỏe và sự hào phóng, chính vì vậy họ được xem như là 1 cặp đôi ” Trời Sinh ” được tạo ra trong cuộc sống.

Thiên Bình

Thiên Bình với Ma Kết cũng được xem như là 1 cặp đôi duyên trời định, giữa 1 người khôn khéo, dẻo mồm với 1 người ít nói, chính vì vậy khi cả hai thành đôi sẽ bù trừ cho nhau, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt trong tình yêu thì Thiên Binh và Ma Kết luôn vun đắp tình cảm từ những điều nhỏ nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc Đát thường có tính cách khá giống nhau, Họ có tính cách cần mẫn, dễ mến, chịu khó, có mục tiêu chung. Những cô nàng Kim Ngưu rất dễ bị gục gã trược sự mạnh mẽ và hào phóng của Chàng Ma Kết. Trong mắt Kim Ngưu, Ma Kết luôn là chỗ dựa vững chắc, an toàn và mang lại niềm vui cho bản thân.

Nữ Ma Kết hợp với cung nào?

Nhân Mã

là một trong những tuýp người khỏe khoắn, sống trọng tình cảm nên chàng Nhân Mã là ngoại hình tuyệt vời của Ma Kết. Trong cuộc sống đời thường, Nhân Mã và Ma Kết có không ít điểm chung, bộ đôi đều sở hữu kim chỉ nam và ước mơ của riêng mình. Chàng Nhân Mã sở hữu tính cách tương đối vui nhộn và sung sướng, mặc dù thế chúng ta cũng không phải là kẻ thích đùa dai. sở hữu tính cách hấp dẫn như thế, chàng Nhân Mã này sẽ mang tới một cuộc sống thường ngày đầy mê hoặc khi cả hai sát bên nhau.

Bảo Bình

Bảo Bình là anh chàng hiền hậu, cẩn thận và thân mật. lúc ở cạnh Bảo Bình, Ma Kết sẽ giảm bớt đi được không ít chuyện phải căng thẳng. Chàng Bảo Bình siêu tư tưởng và vô cùng cảm tình, khi nào đã yêu ai thì chúng ta không thay đổi. Cả hai người đều là những người cảm tình, khi bên nhau họ dốc lòng hướng đến một tương lai xuất sắc đẹp. Trong cuộc sống thường ngày gia đình, Bảo Bình và Ma Kết tỏ ra vô cùng tôn trọng kẻ địch, khi với việc mật thiết sẽ hỏi chủ ý của bệnh nhân kia trước. điều ấy cho thấy thêm họ siêu coi trọng và lòng tin địch thủ.

Xử Nữ

đó là bộ đôi có nhiều suy nghĩ và quan điểm tương ứng trong cuộc sống thường ngày. Chàng Xử Nữ thuộc tuýp người trầm và hơi thờ ơ, sống trang nghiêm. trong công việc, chàng Xử Nữ hơi nghiêm khắc và khó chịu nhưng lúc đứng trước Ma Kết thì chàng lại tỏ ra tương đối e ngùng và ngại thẹn, ở kề bên một anh chàng Xử Nữ, chắc khỏe Ma Kết sẽ cảm thấy cực kỳ vui tươi và hài lòng.

Cung Ma phối hợp màu gì? Màu lộc may của cung Ma Kết

Công việc

Màu sắc đỏ may mắn trong những việc của Ma Kết là gold color và màu đỏ. Theo tử vi, màu đỏ là biểu tượng của lửa nên có thể tạo ra được rất nhiều năng lượng tích cực giúp Ma Kết mang được rất nhiều thắng lợi. màu vàng theo tử vi là màu của sự uy nghiêm, sang trọng nên giúp Ma Kết thể hiện được tài giỏi và kĩ năng của mình.

Tình cảm

màu sắc màu đỏ lộc may hợp với cảm tình của Ma Kết là màu hồng nhạt, màu xanh lá cây dương. đó là các Màu sắc giúp tình yêu của Ma Kết luôn luôn bền chặt, nồng cháy và hạnh phúc. Màu hồng nhạt là hình tượng của sự xinh đẹp, sắc son của tình yêu. Còn greed color dương là biểu tượng của sự hi vọng và thương yêu.

Nội thất

màu sắc thiết kế bên trong phù hợp với Ma Kết là màu cánh gián, màu vàng cam, màu xanh nhạt. phía trên đều là các màu giúp tạo ra sinh khí xuất sắc, giúp Ma Kết có không ít sự chiến thắng, màu đỏ lộc may trong các công việc, niềm vui và sự ấm cúng trong gia đình.

trên đây là một số thông báo về cung Ma Kết mà Cửa Hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã âu yếm theo dõi bài viết của chúng tôi!

ví như có nhu cầu đặt mua những dòng sản phẩm dòng thiết bị số, bạn hãy truy vấn Góc Eva hoặc liên hệ trực tiếp có Cửa Hàng chúng tôi qua Điện thoại tư vấn dưới đây để được tư vấn và bổ trợ mua hàng kịp thời và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.