Cung Kim Ngưu ngày 21/4 tới 20/5, hợp với cung nào tính cách cụ thể

Tháng 21/4 và tháng 20/5 là cùng gì? Cung Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẻ cho bạn thông tin tính cách cung Kim Ngưu cũng như cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhé.

Tháng 21/4 và tháng 20/5 là cùng gì?

Chòm sao Kim Ngưu (金牛), tên Latinh Taurus, biểu tượng Taurus.svg là một mười hai chòm sao Hoàng Đạo, nằm giữa chòm sao Bạch Dương kề phía tây & chòm sao tuy nhiên Tử kề phía đông. Phía bắc kề sở hữu hai chòm sao Anh Tiên & Ngự Phu, phía tây nam giáp mang chòm Lạp Hộ & phía đông nam giáp với Kình Ngư.

Chòm sao Kim Ngưu là 1 trong chòm sao mật thiết bên trên bán thiên cầu bắc. không tính hai cụm sao mở to nhất có thể quan sát từ trái đất, chòm sao Kim Ngưu rất đơn giản nhận thấy trên bầu trời nhờ nó nằm ngay bên chòm Lạp Hộ, tên Latinh Orion nổi trội bên trên bầu trời đêm. Trong khối hệ thống 12 cung Hoàng Đạo, chòm sao Kim Ngưu đại diện thay mặt cho cung Kim Ngưu, là cung thiết bị 2 trong 12 cung.

mỗi lúc nhắc đến Kim Ngưu người ta kém nhớ đến Ảnh mẫu đầu của con bò đực & đó cũng là hình tượng của cung Kim Ngưu. Trong quả đât của những vị thần linh, bò đực là thay mặt cho một sức khỏe khác người và sự kiên trì, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu cực kỳ chiến thắng trong cuộc sống.

Theo truyền thuyết thần thoại, Zeus hóa thân thành trâu, để kiếm Cách đoạt được công chúa Europe. khi Zeus lẩn vào lũ trâu của phụ thân cô, công chúa Europe trèo lên sườn lưng trâu và trang điểm sừng trâu bằng vòng hoa. Bất thình lình trâu dõng mình, lao xuống sóng nước cùng công chúa Europe bơi về Crete. Trong chòm sao chỉ có Hình ảnh đầu trâu đang bơi, còn phần mình không tìm thấy vì đang chìm ngập trong sóng nước. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải tới vùng đảo Crete của Hy Lạp, & cưới nàng ở đó. kể từ đấy, miền đất mà Zeus sở hữu Europa tới được tìm đến dưới cái thương hiệu Europe, chính là âu lục ngày này.

ngày này, theo Dương lịch, cung Kim Ngưu đại diện thay mặt cho tất cả những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 – 20/5 hằng năm. Cung Kim Ngưu nhận được sự che chở của nữ thần Aphrodite – đàn bà của thần Zeus cùng với tiên nữ Dione, một vị thần không có vô số vũ khí trong tay ngoại trừ sắc đẹp lung linh trần, sự sexy nóng bỏng và thú vị không hề cưỡng lại được cùng với thời gian làm việc ban phát tình yêu cho trái đất.

 • Sao chiếu mạng: Sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào và lắng đọng, tính nghệ thuật và ca hát).
 • tính chất chung: Tượng trưng cho người sở hữu tổ chức.
 • Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu.
 • Ngày trong tuần: vật dụng Sáu.
 • Màu sắc: Hồng, xanh lục.
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
 • Nguyên tố: Đất.
 • con số may mắn: 2 và 8.
 • hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết.
 • làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình.
 • Cung không hợp: Bọ Cạp.

hệ thống 12 cung Hoàng Đạo được sử dụng trong chiêm tinh học cũng giống như trong những công việc giải thích các nhóm tính Cách, hành vi của con người, Hình như cũng dự đoán các Xu thế & động tác của tương lai. chính vì như thế, rất đông người trên quả đât vô cùng tin vào việc đoán tính Cách trải qua các cung Hoàng Đạo cũng giống như những dự báo tương lai của chúng. Vậy cung Kim Ngưu mang điểm lưu ý gì? Người cung Kim Ngưu thường có tính cách như vậy nào? nào hãy cùng nhau giải mã các bí hiểm của cung Kim Ngưu trong phần tiếp sau nhé!

Chi tiết tất tần tật những bí mật về cung Kim Ngưu

Bình chọn chung về người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu với sao chiếu mệnh là sao Kim & là biểu trưng cho nguyên tố đất, chính vì vậy mà các ai thuộc cung Hoàng Đạo này đều có một sức khỏe tuyệt hảo cùng với một tư duy, tâm hồn thẩm mỹ rất dị. Trong chuyện yêu đương, các người thuộc cung này kém Để ý đến cứng cáp, thực ra, có nhu cầu một mối quan hệ gắn bó lâu hơn và yêu nhau chắc chắn. mặt khác, Kim Ngưu là người có tính sở hữu khá cao, luôn muốn giành được sự chăm lo, ghi chú & muốn kẻ thù dành tất cả tình cảm cho bản thân mình.

Tính Cách cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu đều rất biết kiềm chế bản thân, nhưng một khi sự nổi nóng đã bộc phát, họ kém sẽ có được xu hướng bạo lực. vì thế mà họ buộc phải tìm hiểu & sắm cho chính bản thân một người một nửa yêu thương thật thích nghi, có thể giúp chúng ta kiềm lại những tính xấu của bản thân.

Điểm mạnh

Người thuộc cung Kim Ngưu khá cẩn thận, tầm thường bình chọn kỹ mọi yếu tố, góc độ trước khi đưa ra quyết định, điều này giúp Kim Ngưu rất ít khi mắc sai trái.

Kim Ngưu tương đối sáng sủa, ít bị tác động lúc gặp gỡ thất bại, thay vào chỗ này, chúng ta bảo trì sự bình tĩnh, điềm đạm để nhìn nhận và chọn giải pháp vấn đề.

những mối quan hệ bao quanh người thuộc Kim Ngưu hơi xuất sắc bởi chúng ta là những người có tính Cách thân thiết, hòa đồng, sản sinh tiếng cười cho tất cả những người bao quanh.

trong công việc, Kim Ngưu thao tác làm việc đối với cả thời gian làm việc và ý thức mà mình mang, luôn đạt được sự hiệu quả & hiệu quả.
Kim Ngưu cũng tương đối nhẫn nại, trung thành mang điều mà mình đã đánh giá, chính vì như vậy mà họ đều rất được trọng dụng trong công việc.
điểm yếu kém

Phải rộng rãi khoảng thời gian để tư duy, đánh giá tất cả thứ trước lúc tiến hành bất kỳ một việc nào đó cần bọn họ sẽ không còn hài lòng nếu bị thúc dục và bị yêu cầu hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và kịp thời.

cẩn trọng vừa là ưu thế cũng vừa là điểm yếu của Kim Ngưu. Quá thận trọng & nghiêm khắc, cầu toàn đối với quá trình sẽ khiến cho họ bị mất ít nhiều số giờ và nhiều lúc là còn khiến cho ảnh hưởng đến cả các người bao quanh.

trong khoảng time bỏ sức lực ra để nỗ lực hoàn thành công việc 1 cách hoàn mỹ nhất, thậm chí bọn họ sẽ để vuột mất quá nhiều thời cơ cuốn hút & xứng đáng hơn việc mà người ta đang khiến rất nhiều.

Tính Cách cung Kim Ngưu nữ

Kim Ngưu nữ là nhưng cô bé theo chủ nghĩ yêu nét đẹp, thích thức ăn ngon, thích ngắm trai sang trọng, thương yêu Đi Phượt tới cuồng nhiệt, thăm thú ở một số nơi chắc rằng sẽ trở thành ước mơ cả đời của bọn họ. Tính cách của các cô gái kém luôn trong tình trạng nửa đóng nửa mở, rỉ tai thẳng thắn, tâm lý phóng khoáng hiện đại, không chấp nhận sự trói buộc. Nàng Kim Ngưu cũng là một người cai quản tiền bạc (tiền bạc) giỏi.

Nàng Kim Ngưu kém hay mang các xem xét điên khùng, nhưng động tác khá lý trí, biết phân nặng nhẹ thị phi nhưng lại với tính Cách cố chấp & nóng giận tiềm ẩn. những cô nàng Kim Ngưu thường xuyên có lòng tự tôn cao, rỉ tai thẳng thắn đến nỗi đôi lúc làm thương tổn người khác. bọn họ sở hữu đầu óc, có nghị lực, có đậm chất ngầu và “chất” của riêng mình, biết chừng mực & ko thuận lợi trao trái tim cho một ai trừ khi đã tìm hiểu kĩ càng và chắc khỏe.

Đặc điểm chung của Kim Ngưu nữ

Kim Ngưu nữ chủ yếu đa số đều khá nhạy cảm & tốt che giấu cảm hứng. Con người của bên ngoài nữ Kim Ngưu kém tương đối tùy hứng, chơi đùa cuồng nhiệt; ko thèm âu yếm, luôn biểu hiện sự thơ ơ đến các chuyện bao quanh, nhưng bên trong Bên cạnh đó hình thành bức tường nội tâm rất chi là vững chắc và kiên cố, vô cùng khó để một ai khác bước vào và thâu tóm nhân loại nội tâm của họ.

tuyệt vời cuộc sống đời thường của họ cũng rất thực chất, biết mình cần làm những gì & bắt buộc làm cái gi, biết mình lúc nào phải khiến một cô bé nhỏ bé và cũng biết khi nào mình dũng cảm để tiến hành chí to cần luôn luôn khiến cho nam nhi ở kề bên an tâm. mặc dù thế, chúng ta cũng tương đối cố chấp có những gì đã trải qua và đã nhận được thức, nhiều khi đón nhận mẫu mới nhưng vẫn không mấy mặn mà, thích trở lại với thực tại.

Tính Cách cung Kim Ngưu nam

tương tự có nữ Kim Ngưu, cung Kim Ngưu nam cũng theo chủ nghĩa mỹ thực, mỹ nữ (thích ăn uống, mê gái xinh). hình ảnh bên ngoài nhìn đơn giản chín chắn trầm ổn, nhưng ánh nhìn lại lắm lúc ngốc ngơ, vô định, kém cỏi đem về xúc cảm rằng họ tương đối chậm trễ, rỉ tai chậm, phản ứng cũng chậm nốt. mặc dầu bọn họ thì thầm hơi cảnh giác, mang sự cân nhắc nhưng nhiều lúc vẫn thương tổn người khác ít nhiều nhưng lại có thể kết bạn khắp toàn bộ nơi, khá sở hữu đầu óc kinh doanh.

Cung Kim Ngưu nam tầm thường thích trải nghiệm xúc cảm được theo đuổi, thậm chí chấp nhận các cuộc tình chóng vánh (tình một đêm, fwb…) để giải tỏa nỗi bi quan và cô đơn, nhưng không thuận lợi bị rung động. các chàng Kim Ngưu tầm thường “mê mệt” mấy cô gái với hiệ tượng ngây thơ, đơn thuần nhưng tài năng, bí mật và đôi khi với chút “hư”, ko hứng thú & hết lòng sở hữu kiểu đàn bà vừa nhìn là đã hiểu hết bên trong. chúng ta cũng khá kì kèo trong chuyện chi phí, sau khoản thời gian xác định quan hệ sở hữu bạn gái thì mới phóng khoáng về túi tiền hơn.

Điểm chung của Kim Ngưu nam

đàn ông Kim Ngưu khá “gia trưởng”, thích tự do tự tại, ko chịu được trói buộc, nhưng lại nhu yếu nữ giới phải ghi nhận giữ bổn phận, có chứng “sạch sẽ tinh thần” khá nặng trĩu, chưa chắc chắn cách dỗ dành người khác, nói lời tàn ác ý, chúa trốn tránh. dẫu thế, bọn họ thường có lửa giận tiềm ẩn vô cùng trẻ khỏe.

nhìn toàn diện, nội tâm & dấu hiệu phía bên ngoài của Kim Ngưu nam là hai thái cực hơi đối lập. Sự tận tình của bọn họ không phải cứ thậm chí bộc phát ra phía bên ngoài, thế nên con gái muốn yêu thì phải mưa dầm thấm lâu mới đc, tuy nhiên, khi yêu thì chúng ta thực ra nhưng cũng lãng mạn không hề thua kém. Kim Ngưu nam với sức nhẫn nại rất lớn, không dễ ợt để nhìn thấy được rõ được sự bồn chồn, nóng nảy và dục vọng xác thịt lớn lớn của bọn họ. Bên cạnh đó, các chàng trâu vàng còn có niềm đam mê có công việc cực kỳ nghiêm trọng.

Cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Cung Kim Ngưu vô cùng với đậm chất ngầu cũng tương tự sở hữu đầu óc lanh lợi, nhạy bén buộc phải sẽ hợp với những cung chung hệ có mình như cung đất hoặc nguyên tố bổ trợ giống như những chòm sao thuộc cung nước, rõ ràng như: Ma Kết, cung Cự Giải, Xử Nữ…

Kim Ngưu – Ma Kết: Ma Kết mà thậm chí xem như là “cặp đôi hoàn hảo” có Kim Ngưu, trên đây đều là các cung Hoàng Đạo thư thả, chung thuỷ, chuyên cần và theo chủ nghĩa hoà bình. bọn họ luôn biết cách khắc phục xích míc 1 cách ôn hoà & nhường nhịn cho nhau.

Kim Ngưu – Xử Nữ: Giữa Kim Ngưu & Xử Nữ với sự bù đắp lẫn nhau, trường hợp Kim Ngưu là kẻ sống động, thường lãng mạn thì cung Xử Nữ lại với tầm hồn bay bổng, lãng mạn & luôn biết cách hâm nóng mối tình của bản thân mình. Cả hai để giúp đỡ nhau thay thế sửa chữa những khuyết điểm & tiến tới một mối quan hệ lâu hơn.

Kim Ngưu – Cự Giải: đấy là một cặp đôi hơi hoàn hảo bởi cả hai với độ hòa hợp cao trong tính Cách cũng giống như quan tâm đến.

Cả hai gần như là mang thần giao cách cảm luôn hiểu rõ sâu xa nhau & đoán được lưu ý đến của kẻ địch trong toàn bộ thực trạng.

Kim Ngưu – tuy vậy Ngư: Cả Ngưu và Ngư đều là kẻ ưa chuộng sự nhẹ dịu, sắc sảo & ko thích sự gay cáu. chính vì như thế cặp đôi này sẽ luôn luôn có những buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn, yên bình và niềm vui bên nhau. đặc biệt quan trọng đối với Kim Ngưu thì tuy nhiên Ngư lại là kẻ dễ quên, dễ tha đồ vật thế cho nên cả hai chẳng thể giận nhau được quá lâu.

Kim Ngưu – Kim Ngưu: Cả hai đều phải có các trùng lặp về mặt tính cách, sở trường và thói quen hoạt động. liệu có còn gì khác ấn tượng hơn lúc lựa chọn một mối quan hệ có người mà giống mình về toàn bộ mặt đúng không nào nào?

hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm về những bí ẩn trong tính Cách của cung Kim Ngưu. Để tìm hiểu thêm thông tin về các cung Hoàng Đạo khác, hãy truy vấn ngay Góc Eva nhé! Hẹn gặp lại bạn trong số bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.