Cung Bọ Cạp ngày 23/10 tới 22/11, hợp với cung nào tính cách cụ thể

Tháng 23/10 và tháng 22/11 là cùng gì? Cung Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Trong nội dung bài viết sau đây Góc Eva chia sẻ cho bạn thông tin tính cách Bọ Cạp nữ cũng như cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhé.

Tháng 23/10 và tháng 22/11 là cùng gì?

Cung Bọ Cạp (hay nói một cách khác là cung Bọ cạp, tên tiếng Anh là Scorpio) là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Cung Bọ Cạp là các người sinh từ ngày 23/10 đến 22/11. tiếp sau đây là một trong những đặc điểm nhấn của cung Bọ Cạp.

  • Ký hiệu cung Bọ Cạp: ♏
  • biểu tượng cung Bọ Cạp: Con Bọ Cạp
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
  • Màu sắc: màu đỏ
  • Đá tượng trưng: Kim cương
  • Hoa: Thistle, Kim Ngân
  • con số may mắn: 9, 7, 2
  • Đá may mắn: Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh Màu sắc

Tính cách cung Bọ Cạp

Giữa nam và nữ cùng Cung Bọ Cạp có những đặc điểm khác nhau mặc dù cùng cung cùng mệnh thủy, Với những tính cách khác nhau này họ có cách nhìn về cuộc sống và đinh hướng tương lai 1 cách riêng biệt. Tuy nhiên lại có những điểm tương đồng, chính vì vậy họ có những đặc trưng đặc biệt như thông minh, sắc sảo, hiếu thắng và ỷ lại người thân trong gia đình.

Tính cách Cung Bọ Cạp nữ

Nữ Cung Bọ Cạp họ thích sống nội tâm biết thống trị cảm xúc của bản thân, họ rất mạnh mẽ và rất quyết đoán trong cuộc sống hằng ngày.

Tính đa nghi, Hay ghen: Cung Bọ Cạp ít khi tin an trọn vẹn, họ ít khi chịu nhẫn nhịn cũng như tha thứ cho bất kỳ ai phản bội hay lừa gạt bản thân.

Tính cách nhạy bén : Bọ Cạp luôn tạo cho mình 1 vỏ bọc được hoàn chỉnh khó để ai phán đoán được, chính vì sự quan sát nhạy bén này nên rất ít được thiện cảm của những cá nhân xung quanh.

Thẳng thắn và thật thà: Người Cung Bọ Cáp rất thực dụng, họ không bao giờ gian dối cũng như hạ mình đi xu nịnh, chính vì vậy họ rất nhiều bạn bè cũng như nhiều địch thủ.

Về Học tập: Họ có tích cách học tập xuất xắc, luôn luôn cố gắng trong những phong trào học tập thi đua, họ luôn có tầm nhìn xa trông rộng và lắm dữ được cơ hội đến với bản thân.

Tính cách Cung Bọ Cạp nam

Nam giới Cung Bọ Cạp thường say mê quyền lực, họ có chí hướng to lớn trong công việc, họ có tính cách sắp xếp và lên kế hoạch cho cuộc đời của bản thân, những người mang tính cách như này thường đạt được gặt hái trong sự nghiệp của mình.

Tiềm ẩn sự quấn hút: Đây là cung hoàng đạo tiềm ẩn sự quấn hút trong 12 chòm sao, Họ có sự trang nhã, êm ấp là 1 trong những loại hình tốt cho nhiều cô gái lựa chọn.

Tính cách sống khép kín và cuồng nhiệt trong tình yêu: Anh chàng Bọ cạp rất ít nói, trầm tình và dữ khoảng cách với những người xung quanh. Tuy nhiên trong tình yêu thì họ cực nồng nhiệt, lặng lẽ chăm sóc cà cho lời khuyên với một nửa kia của mình.

Về Sự Ghen Tuông: Anh chàng Bọ Cạp rất dễ bị kích động trong tình cảm, họ rất khó kìm nén được cảm xúc và những ý nghĩ tiêu cực khi người yêu nói chuyện hay gần người đàn ông khác.

Cung Bọ cạp hợp với cung nào?

Nữ Bọ cạp hợp cung nào?

Bọ cạp với Cự Giải

Cặp đôi này ít khi bày tỏ và biểu lộ những tình cảm của bản thân mình, nhưng họ lại biểu lộ tình cảm qua hành động. Nếu cố gắng cùng nhau vượt qua những khó khăn thì chắc chắn tình yêu của họ sẽ bên vững lâu dài.

Bọ Cạp với Thiên Bình

Thiên Bình là 1 trang trai cực kỳ tốt bụng và có những mối quan hệ rất rộng dãi. Quan trọng hơn chàng trai rất chu đáo với những người xung quanh, luôn chăm sóc hòa đồng trong tình yêu, giúp 1 mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn.

Nam Bọ cạp với cung nào?

Nam Bọ Cạp với nữ song ngư

Bọ cạp và cung song ngư có rất nhiều sự tương quan về tính cách hay còn gọi là cặp đôi thanh mai trúc mã. Một chàng trai Cung Bọ Cạp rất dễ cảm nắng với 1 cô gái thuộc cung song ngư mang tính cách nhẹ nhàng đáng yêu, dễ thương với sự thấu hiểu. Là 1 cô gái hoàn hảo với Chàng bọ cạp mơ ước bao lâu nay.

Bọ Cạp với Xử Nữ

Bọ cạp và Xử Nữ có nhiều sự đồng bộ trong sở thích & thẩm mỹ và nghệ thuật. đó là cặp bài trùng dù có khó chịu đến mấy cũng không còn hiện ra bên ngoài 1 cách thô lỗ. khi ở kề bên nhau, cả hai luôn luôn dành tình cảm chân thành lẫn nhau khiến chúng ta càng bên nhau lâu. đây chắc chắn rằng bộ đôi sản sinh là của nhau.

Cung Bọ cạp hợp màu gì? Màu sắc màu đỏ may mắn của cung Bọ Cạp

Sự Nghiệp

Cung Bọ cạp có sự nghiệp hợp với màu vàng, màu đen. Theo tử ví tướng học thì màu vàng tượng trưng cho sự may mắt, màu đen thì tượng trưng cho sự kiên cường, nếu 2 màu này mà kết hợp với nhau thì có sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình yêu

Màu sắc may mắn trong tình yêu của cung bọ cạp là màu xanh dương và màu hông, 2 màu này giúp tình yêu nồng làn, và đầu niềm vui khi ở bên cạnh nhau.

Màu sắc Nội Thất trong Gia Đình

Nội thất may mắn của Cung Bọ Cạp là màu đen, màu cánh gián và màu vàng, những màu này đem lại sự yên bình ấm áp và hạnh phúc tươi đẹp.

Trên đây là thông tin về tử vi của cung Bọ cạp, cảm ơn bạn đã nắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.